CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

THỜI GIAN BẢO HÀNH

  • Thiết bị: Bảo hành 12 tháng tính từ ngày mua.
  • Bộ nguồn và phụ kiện kèm theo: Bảo hành 6 tháng tính từ ngày mua.
     

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

► ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Tất cả những thiết bị, phụ kiện, v.v… do Công ty NETMARK DISTRIBUTION cung cấp đều có dán tem bảo hành hoặc phiếu bảo hành gởi kèm, những thiết bị, phụ kiện này sẽ được công ty bảo hành miễn phí nếu: Thời gian bảo hành còn hiệu lực. Phiếu bảo hành và tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xoá, hay bị sửa chữa. Thiết bị, phụ kiện hư hỏng được sử dụng trong điều kiện bình thường.
► ĐIỀU KIỆN KHÔNG BẢO HÀNH

Hư hỏng do các yếu tố chủ quan hoặc khách quan ví dụ: Sét đánh, nguồn điện không ổn định, độ ẩm cao, chất lỏng vào, rơi vỡ, nứt vỡ do va đập… làm thiết bị cháy, chập, nổ linh kiện, đầu mạng bị cong vênh hoặc rỉ sét, ăn mòn,… . Hư hỏng do bị các loại động vật chui vào trong sản phẩm. Tự ý tháo gỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc các đại lý không được ủy quyền của NETMARK DISTRIBUTION.
► PHƯƠNG THỨC BẢO HÀNH

Mọi dịch vụ bảo hành hay sửa chữa đều được thực hiện tại Công ty NETMARK DISTRIBUTION, ngoại trừ những điều kiện được chỉ ra trong hợp đồng hoặc trong những cam kết đặc biệt giữa quý khách và Công ty NETMARK DISTRIBUTION. Khi gặp sự cố, xin quý khách vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của NETMARK DISTRIBUTION để được hướng dẫn cách xử lý.


Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng hợp tác và sử dụng sản phẩm của NETMARK DISTRIBUTION.
Rất hân hạnh và sẵn sàng phục vụ quý khách.