FusionHub là thiết bị SpeedFusion ảo từ Peplink. Với FusionHub, bạn có thể thiết lập kết nối SpeedFusion giữa Cloud Server và thiết bị phần cứng Peplink.

download tài liệu

lợi ích khi triển khai peplink fusionhub

Kết hợp với các tính năng HA (tính năng sẵn sàng hệ thống) và Fault tolerance (Khả năng chịu lỗi) trên nền tảo ảo hóa sẵn có. FusionHub cung cấp thêm khả năng:

Bandwidth Bonding

Kết hợp tất cả các liên kết WAN của bạn nhằm tăng tốc độ kết nối tới Cloud server. Tận hưởng khả năng truy cập Internet nhanh hơn bằng cách sử dụng kết nối thông lượng cao của máy chủ của bạn.

Remote Streaming: Truyền phát video và truyền các tập dữ liệu lớn một cách nhanh chóng, ngay cả ở những vùng sâu vùng xa bị hạn chế về tốc độ kết nối Internet.

Kết hợp các đường truyền Internet khác nhau: DSL, MPLS, 3G, 4G LTE: sử dụng tất cả chúng cùng nhau để tăng băng thông của bạn.

Unbreakable VPN

Kết hợp bất kỳ loại kết nối nào từ nhiều ISP để tạo kết nối khả dụng cao giữa thiết bị và FusionHub của bạn. Kết nối này sẽ cung cấp VPN không thể phá vỡ.

Chuyển đổi dự phòng liền mạch (FailOver): Ngay cả khi liên kết WAN bị lỗi, các phiên của bạn sẽ vẫn hoạt động. Các cuộc gọi VoIP sẽ tiếp tục mà không bị gián đoạn.

Kết nối sao lưu di động (Cellular Backup): Đặt các liên kết giới hạn băng thông (3G/4G LTE) để thực hiện chuyển đổi dự phòng nóng trong trường hợp liên kết chính của bạn bị lỗi.

Cloud Server Agnostic

FusionHub có thể được sử dụng bởi nhiều loại Cloud khác nhau như: in private, public, and hybrid clouds. Thiết lập càng nhiều kết nối FusionHub càng tốt để hỗ trợ khách hàng của bạn.

Triển khai cục bộ và từ xa (Local and Remote Deployment): Triển khai trong trung tâm dữ liệu cục bộ của bạn hoặc từ xa trên đám mây công cộng mà không cần phần cứng mới.

Quản lý tập trung InControl 2: Tất cả các phiên bản FusionHub có thể được quản lý tập trung bằng một giao diện duy nhất với InControl 2.

FusionHub and InControl 2

Khả nảng mở rộng hệ thống linh hoạt
Ngoài khả năng sắp xếp các thiết bị Cân bằng tải Peplink, Router 4G/5G Peplink và FusionHub, InControl 2 còn cung cấp cho bạn thông tin truy cập và sử dụng hệ thống mạng theo thời gian thực. Hiểu rõ hơn về các miền mà users của bạn truy cập (ví dụ: www.facebook.com) cũng như bất kỳ ứng dụng nào sử dụng dữ liệu của họ (ví dụ: BitTorrent, Skype).

Thông tin này có thể được hiển thị dưới dạng bảng, biểu đồ hình tròn hoặc sơ đồ kết nối máy khách. Trên sơ đồ kết nối máy khách, thông tin được quản lý bằng các bộ lọc thông minh.

xem thêm về incontrol2

Dùng thử FusionHub miễn phí

Kiểm tra FusionHub trên thiết bị của riêng bạn với bản dùng thử miễn phí và tự mình trải nghiệm. Hướng dẫn đánh giá của chúng tôi sẽ cung cấp các liên kết tải xuống và hướng dẫn để bắt đầu.

Peplink FusionHub

Download FusionHub

Xem thêm các thiết bị cân bằng tải & router 4G/5G peplink