TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

sản phẩm & dịch vụ CNTT

giải pháp Connectiviy

dự án CNTT

Tại sao chọn netmark?

ĐA DẠNG SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP

Netmark Distribution phân phối và tư vấn đa dạng các sản phẩm và giải pháp Connectivity đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

THẤU HIỂU THỊ TRƯỜNG

Bám sát nhu cầu thị trường, nắm bắt được xu hướng của thời đại chuyển đổi số, Netmark mang lại những giải pháp đáp ứng khả năng cao nhất yêu cầu của khách hàng và đòi hỏi của thị trường.

NĂNG LỰC XỬ LÝ TỐT

Sở hữu nguồn nội lực tài chính ổn định cùng khả năng lưu trữ kho lớn, Netmark luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng như dự án quy mô lớn, các đơn hàng cần triển khai gấp.

Thương hiệu phân phối

Những con số biết nói

+10

Top 10+ công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam là đối tác thân thiết của Netmark.

+1000

Phân phối hơn 1,000 thiết bị thuộc nhiều danh mục khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

+2000

Kết nối với hơn 2,000 đại lý cung cấp và tư vấn giải pháp Công nghệ thông tin trên cả nước.

Với gần 10 năm hoạt động và phát triển trong ngành công nghệ viễn thông, Netmark Distribution đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. 

Hàng triệu khách hàng tin dùng sản phẩm & dịch vụ do Netmark cung cấp, nhiều dự án lớn nhỏ trải dài trên 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Tính tới thời điểm hiện tại, Netmark Distribution đã và đang là đại diện phân phối chính thức của 10 thương hiệu công nghệ tầm cỡ thế giới tại thị trường Việt Nam

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Chúng tôi là

Netmark-er

Tại đây, mỗi cá nhân được trao quyền, phát huy nội lực bản thân để đạt được thành công theo cách của mình. Thay đổi – Bứt phá để tìm ra những cách làm tốt hơn. Đến với Netmark, công việc trở thành cơ hội và sự nghiệp.

TIN TUYỂN DỤNG