Giới thiệu về Cloud InControl2 – Quản Lý Và Giám Sát Mạng SD-WAN

InControl2 là hệ thống quản lý dựa trên nền tảng Cloud. Khi được kết nối với thiết bị Peplink – Pepwave, hệ thống sẽ tổng hợp dữ liệu nhanh chóng và báo cáo để quản trị viên có thể quản lý một cách hiệu quả nhất. Từ dashboard truy cập từ bất cứ nơi đâu, quản trị viên IT có thể cấu hình PepVPN chỉ trong vài phút. Sử dụng InControl2, tiết kiệm thời gian cấu hình, giảm thời gian triển khai mạng, dễ dàng cập nhật trạng thái mạng và khắc phục sự cố từ xa một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Các tính năng của Cloud InControl2 

1 . Cấu hình không chạm với thiết bị 

InControl2 giúp đơn giản hóa việc quản lý mạng bằng cách tổng hợp thông tin mạng, xây dựng các báo cáo dễ đọc. Cấu hình và cập nhật firmware lên hàng trăm thiết bị chỉ với một cú nhấp chuột và quản lý SSID, các APs và cổng SD-Switch.

Xem video

2. Kết nối SD-WAN 

Thay vì cấu hình SD-WAN mở rộng quy mô trên hàng ngàn điểm cuối tốn nhiều giờ, với InControl2, quản trị viên có thể cấu hình PepVPN chỉ mất vài phút. Đơn giản chỉ cần mở cấu hình PepVPN, chọn mô hình và chọn điểm kết nối cần về trung tâm.

Xem video

3 . Theo dõi lộ trình thông qua GPS 

InControl2 cung cấp khả năng quản lý toàn bộ thiết bị khi được sử dụng kết hợp với GPS tích hợp được gắn trên xe, ví dụ MAX HD2 và BR1. Dễ dàng theo dõi thiết bị bất cứ nơi nào dựa trên bản đồ cơ sở tương tác. Kiểm tra tốc độ xe, vùng phủ sóng di động cũng như điều kiện giao thông. Ngoài ra, cho phép xem lại lịch sử tuyến đường ở bất kỳ khoảng thời gian nào.

Xem video

4. Giám sát hệ thống mạng WAN 

Thiết lập thông báo qua email cho các sự kiện mạng quan trọng. Bằng báo cáo đồ họa trực quan, quản trị viên giám sát mạng WAN và theo dõi băng thông. InControl2 cung cấp nhật ký chi tiết về các sự kiện và hoạt động mạng của bạn. Bên cạnh đó, giao diện WebUI cho phép người quản trị truy cập, khắc phục sự cố từ xa, giúp tiết kiệm thời gian.

Xem video

Ưu điểm nổi bật Cloud InControl2 

1. Giám Sát 

  • Quản lý và giám sát nhiều Multi – tenant: Dễ dàng chuyển đổi dự phòng VPN
  • Kiểm tra tình trạng kết nối: Kiểm tra tình trạng kết nối Kiểm tra trạng thái kết nối của bất kỳ thiết bị nào cũng như các máy khách được kết nối và các hoạt động ảnh hưởng của các nhóm Users khác nhau.

2. Quản lý 

  • Tuỳ chỉnh nhận thông báo sự kiện: Nhận thông báo các sự kiện liên quan đến đường truyền WAN thông qua App trên điện thoại hoặc email. Dễ dàng điều chỉnh thông báo theo nhóm và loại sự kiện mong muốn.
  • Truy cập thuận tiện vào mục ưa thích: Lưu các nhóm Users truy cập phổ biến vào danh mục yêu thích của mình.

3. InControl API

API InControl2 với khả năng tích hợp với các ứng dụng tùy chỉnh, trang web hoặc phần mềm của bên thứ ba khác đã mở ra một thế giới hoàn toàn mới cho các tổ chức để kết nối các chi nhánh lại với nhau.