Từ việc truy cập dịch vụ cloud, thao tác trên dữ liệu đến các nhu cầu cộng tác trực tuyến, mọi thứ đều phụ thuộc vào chất lượng và độ ổn định của đương truyền Internet.

Khi đường truyền của bạn gặp sự cố, có thể mất vài phút hoặc vài giờ để khôi phục. Ngay cả với một số doanh nghiệp có trang bị đường dự phòng, vẫn có thể mất 30 giây để bộ định tuyến kết nối lại… trừ khi bạn có SpeedFusion Connect. SpeedFusion ngay lập tức chuyển đổi giữa các đường truyền nhằm giữ vững độ ổn định và tính liền mạch của kết nối của bạn mọi lúc.

SpeedFusion CÓ THỂ

Giữ sự ổn định cho cuộc gọi VoIP

Sử dụng đường truyền Internet thứ 2 để dự phòng trong trường hợp đường truyền chính gặp sự cố. Công nghệ Hot Failover trên thiết bị Cân bằng tải Peplink, Router 4G/5G Peplink Pepwave sẽ đảm bảo cuộc gọi VoIP của bạn không bị ngắt đột xuất.

Đảm bảo quá trình thanh toán Credit Card

Duy trì kết nối của hệ thống PoS bằng đường dự phòng 4G/5G. Thuật toán Hot Failover giúp đảm bảo quá trình thanh toán trên máy PoS không bị gián đoạn ngay cả khi đường Internet chính gặp sự cố.

We’ve hosted SFC nodes in public clouds all over the world. Your device builds a SpeedFusion connection with one of our nodes for unbreakable connectivity.

NetmarkDistribution-Peplink-SpeedFusion Cloud-deployment-3

Cân bằng tảiRouter 4G/5G Peplink nâng cao hiệu quả Work From Home
Mọi thao tác và hoạt động như truy cập file dữ liệu, cloud services hay thực hiện các cuộc gọi hội nghị truyền hình, họp trực tuyến đều được diễn ra nhanh chóng hệt như khi bạn đang ở văn phòng.

  • Bandwidth Bonding được sử dụng nhằm tăng tốc và đảm bảo độ ổn định của kết nối Internet. 
  • Bandwidth OverFlow sẽ ưu tiên traffic cho đường truyền ổn định và tiết kiệm dung lượng truy cập.
  • Wan Smoothing giúp nâng cao độ ổn định cho cuộc họp trực tuyến.

Đảm bảo kết nối

Đảm bảo khả năng kết nối và độ ổn định truy cập về HQ với mọi loại đường truyền: WiFi, Cellular, landlines,… 

Bên cạnh đó, WAN Smoothing cũng được sử dụng để cải thiện chất lượng VoIP ngay cả khi đang sử dụng 1 đường kết nối WAN. 

Đảm bảo sự liên tục của cuộc họp trực tuyến

Thiết bị Cân bằng tải Peplink, Router 4G/5G Peplink mang đến sự ổn định và liên tục cho những cuộc họp trực tuyến, hạn chế tình trạng delay hình hoặc tiếng gây trở ngại cho quá trình trao đổi thông tin trong cuộc họp trực tuyến.

Tối ưu kết nối tới Cloud Services và SaaS

Tối ưu kết nối, nâng cao trải nghiệm cho quá trình upload hoặc download dữ liệu từ Dropbox, OneDrive hoặc Google Drive.

Bandwidth OverFlow và một số thuật toán độc quyền của Peplink được sử dụng để tạo kết nối không thể phá vỡ và nâng tốc độ truy cập vào các dịch vụ Cloud như AWS, Azure, các dịch vụ cloud SaaS,.. 

We’ve hosted SFC nodes in public clouds all over the world. Your device builds a SpeedFusion connection with one of our nodes for unbreakable connectivity.

SpeedFusion Cloud được lưu trữ trên các đám mây công cộng trên toàn thế giới.