Giải pháp SD-WAN đã được triển khai cho đơn vị Logistic lớn nhất Hoa Kỳ

Công ty Warehouse Specialists Inc. là một trong những công ty logistics bên thứ ba lớn nhất tại Hoa Kỳ. Họ có hơn 45 địa điểm với tổng diện tích 14 triệu feet vuông các cơ sở trên toàn quốc.

Thách Thức:


Warehouse Specialists Inc. có nhiều kho hàng với số lượng hàng hoá lớn, dữ liệu khổng lồ để cung cấp dịch vụ logistics tích hợp đáng tin cậy, giúp họ tối ưu hoá và giảm chi phí cho nhiều loại khách hàng. Một mạng MPLS (Multiprotocol Label Switching) với chi phí hàng ngàn đô la mỗi tháng đã được cài đặt để thiết lập mạng kho của họ. Tuy nhiên, MPLS đã phát sinh lỗi. 

Jason- quản trị viên IT đã tiến hành tìm kiếm một giải pháp thay thế cho MPLS có thể kết nối tất cả các kho sử dụng nhiều liên kết ISP và giảm chi phí hàng tháng liên tục tăng cao. Khi đánh giá các lựa chọn phần cứng mạng, Jason nhanh chóng nhận ra rằng anh ta sẽ phải thuê một nhà tích hợp hệ thống để thiết lập và bảo trì, giảm chi phí đắt đỏ. Các lựa chọn khác có mặt hạn chế chức năng thiết bị và sẽ phải triển khai nhiều thiết bị tại mỗi địa điểm để đáp ứng yêu cầu của anh ấy.

Giải Pháp 

Cuối cùng, Jason đã quyết định chọn dòng sản phẩm Peplink Balance. Thiết bị mang đến một giải pháp toàn diện hiệu quả về chi phí,” Jason giải thích. “Với Peplink Balance, họ có thể kết hợp và sử dụng nhiều đường truyền Internet giá tốt và đảm bảo 100% thời gian hoạt động mạng trong khi giảm đáng kể các chi phí hàng tháng.” Sử dụng nhiều liên kết với tính năng Peplink Site-to-Site VPN Bonding, các lỗi được phát hiện tự động và lưu lượng được chuyển sang một đường truyền đang hoạt động tốt khi có sự cố xảy ra, đạt được độ tin cậy mạng cao nhất có thể.

peplink_SDWAN_logistics

Warehouse Specialists Inc. đã cài đặt hai thiết bị Peplink Balance 710 tại trụ sở chính của họ ở chế độ HA (tính sẵn sàng cao) và triển khai thiết bị Peplink Balance 380 tại các địa điểm chi nhánh để thiết lập mạng của họ. Jason đã rất ấn tượng với giao diện người dùng Web Admin UI dễ sử dụng của Peplink Balance, và việc cấu hình rất dễ dàng, đến mức cả quá trình thiết lập hoàn toàn được thực hiện trong công ty mà không cần sự hỗ trợ của một nhà tích hợp hệ thống ISP.

peplink_sdwan_logistics

Kết Quả


Nhờ việc cài đặt các router Peplink Balance để thay thế hệ thống MPLS hiện có, Warehouse Specialists Inc. đã đạt được các kết quả ấn tượng từ tính năng đáng tin cậy tuyệt đối của chuyển đổi tự động giữa nhiều đường truyền Internet, và họ đã giảm chi phí mạng hàng tháng liên tục của mình hơn 50%.

zalo-icon
phone-icon