Peplink – Kết nối mạng WAN nhà kho ở Thái Lan

Giải pháp Peplink SD-WAN Logistics đã được triển khai tại nhà kho ở Thái Lan với quy mô toàn diện nhờ công nghệ vượt trội, tính linh hoạt cao và giải quyết bài toán tối ưu hoá chi phí. Đó là một trong lý do Netmark tự hào là nhà phân phối chính thức của Peplink tại Việt Nam.

Đi cùng bước tiến trở thành tập đoàn hàng đầu, nhà phân phối phụ tùng ô tô của Thái Lan đã mở rộng quy mô kinh doanh bao gồm 1 trụ sở chính, 1 nhà kho, 4 toà nhà và 3 cửa hàng. Vì thế, doanh nghiệp Thái Lan phải đối diện với thách thức liên quan đến hệ thống mạng cho chi nhánh, đặc biệt là vấn đề kết nối mạng tại nhà kho.

 • Đảm bảo nhà kho luôn được kết nối Internet xuyên suốt.
 • Đảm bảo các thiết bị kết nối trong cùng hệ thống mạng.
 • Đáp ứng số lượng lớn người dùng truy cập cũng như không cần mua nhiều thiết bị Access Point.
 • Đồng bộ hỗ trợ các ứng dụng nghiệp vụ như máy quét, máy tính bảng từ xe nâng hàng cũng như ngăn ngừa giá đỡ cao cản trở tín hiệu mạng.
 • Tại trụ sở chính, lắp đặt Balance 580 cùng với SpeedFusion Engine và một bộ phát WiFi (Aircard). Tường lửa được cài đặt giúp lọc lưu lượng truy cập và chặn rủi ro mạng.
 • Tại khu vực nhà kho, trang bị Balance 580, SpeedFusion Engine và một bộ phát WiFi (Aircard) . Tiếp theo, lắp đặt 4 SD Switch 24-Port Ruggeds được kết nối với Balance 580 giúp tăng cường tín hiệu cho các APs.
 • Bên trong nhà kho, các APs gồm 19 AP One Flexes, 9 AP One Enterprises và 22 AP One AXes được lắp đặt ở trên tường và mái nhà kho. AP One AX Wi-Fi 6 giúp mạng ít nhiễu hơn và tốc độ nhanh hơn. Ngoài ra, các thiết bị đi kèm với anten định hướng tích hợp giúp tập trung tín hiệu đặc biệt là trong nhà kho, hạn chế sóng yếu bởi vật cản như giá đỡ cao.

Với công nghệ SpeedFusion giúp giảm thiểu thời gian chết và các thiết bị luôn được kết nối liên tục về trụ sở chính. Nhờ việc triển khai giải pháp SD-WAN Peplink toàn diện, số lượng APs được lắp đặt phù hợp, giúp tối ưu hoá chi phí nhưng vẫn đảm bảo tín hiệu WiFi phủ sóng toàn bộ khu vực nhà kho.

Hơn nữa, nhà phân phối phụ tùng ô tô Thái Lan có thể dễ dàng mở rộng quy mô hệ thống mạng và quản lý trong tương lai khi mở thêm kho hàng, chi nhánh. Quá trình triển khai và mở rộng cũng trở nên đơn giản, nhanh chóng và không tốn quá nhiều chi phí đầu tư hoặc thời gian.

Để mua các thiết bị & giải pháp Kết nối VPN chính hãng Peplink Pepwave cũng như được hỗ trợ tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Hotline: 0909 878 577

Email: info@netmark.com.vn

Việc mua trực tiếp tại NETMARK DISTRIBUTION sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Thiết bị chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Được hãng hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành nhanh chóng
 • Có hóa đơn đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
zalo-icon
phone-icon