Peplink MAX 700

 • 2 Port WAN chuẩn Gigabit Ethernet
 • 4 Port LAN chuẩn Gigabit Ethernet (PoE 802.3af Output với license)
 • 4 Port USB WAN Modem
 • Router Throughput: 400Mbps
 • Hỗ trợ tối đa 150 users
 • WiFi chuẩn 802.11b/g/n/ac (băng thông 1.17Gbps)
 • Công suất phát 2.4GHz: 24dBm

  Hotline: 0909.878.577   Download Brochure

Giới thiệu Peplink MAX 700

Peplink MAX 700 được trang bị 2 cổng WAN giúp cân bằng tải và dự phòng đường truyền Internet ổn định mọi lúc, mọi nơi. Tích hợp sẵn tính năng VPN SpeedFusion nhằm tăng cường chất lượng và bảo mật cho kết nối SD-WAN về trung tâm. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị cả WiFi và 4 khe cắm USB 4G.

Thiết bị này cũng được trang bị nhiều tính năng bảo mật như hệ thống Tường lửa, VPN, DoS và phát hiện xâm nhập (IDS). Bên cạnh đó, router còn có khả năng quản lý băng thông và chính sách truy cập Internet, giúp người dùng kiểm soát và tối ưu hóa việc sử dụng mạng.

Peplink MAX 700 được thiết kế hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ và độ ẩm cao, đảm bảo sự ổn định và đáng tin cậy trong môi trường di chuyển. Các tính năng khác của bộ định tuyến này bao gồm: Hỗ trợ 4G/LTE, khả năng quản lý từ xa qua Cloud InControl2.

peplink-max-700-1
Peplink MAX 700 được trang bị 2 cổng WAN

Tính năng nổi bật của Peplink MAX 700

Peplink MAX 700 được trang bị nhiều tính năng nổi bật như:

 • Bonding – Cộng gộp băng thông, tăng tốc độ kết nối về trung tâm
 • HotFailover – Chuyển đổi dự phòng liền mạch, nâng cao độ ổn định
 • Cấu hình, quản trị, giám sát thiết bị từ xa qua Cloud InControl2
 • Tích hợp 8 thuật toán cân bằng tải cao cấp, tối ưu lưu lượng truy cập
 • Đáp ứng chuẩn chống rung/sốc, hoạt động môi trường nhiệt độ cao

Công nghệ SpeedFusion

Công nghệ VPN chuyên dụng giúp cộng gộp (Bond) băng thông các đường truyền thành một luồng dữ liệu giúp kết nối tốc độ cao về trung tâm và chuyển đổi dự phòng liền mạch bằng Hot Failover.

Cloud quản lý tập trung

InControl2 là Cloud quản lý thiết bị tập trung của Peplink giúp cho việc cấu hình, quản trị, giám sát và nhận các cảnh báo chi tiết trạng thái của MAX 700 cũng như các thiết bị Peplink khác dễ dàng hơn.

Cân bằng tải thông minh

Kết hợp 8 thuật toán cân bằng tải thông minh giúp cho việc truy cập mạng Internet được tối ưu hơn, giúp các ứng dụng được cân bằng lưu lượng và hoạt động một cách trơn tru.

Tiêu chuẩn công nghiệp

Vỏ kim loại bền bỉ chống rung sốc (EN 61373:1999, IEC 61373:1999, EN 50155) và hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao (lên đến 65°C).

Peplink MAX 700 là Router 3G/4G LTE đáng tin cậy, hiệu quả có nhiều tính năng đáp ứng yêu cầu đa dạng của người sử dụng. Sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng di động, nơi tính di động và sự linh hoạt là rất quan trọng.

peplink-max-700-6
Hình ảnh chi tiết về sản phẩm Peplink MAX 700

Peplink Max 700 – Giải pháp cân bằng tải SD-WAN đa lĩnh vực

Peplink MAX 700 mang đến cho Doanh nghiệp giải pháp cân bằng tải cực kỳ linh hoạt vào cơ sở hạ tầng mạng và dễ dàng quản lý. Router hỗ trợ cân bằng tải, có khả năng phân phối tải mạng qua nhiều kết nối để tăng cường hiệu suất và đảm bảo tính ổn định cho hệ thống. Điều này giúp đảm bảo rằng người dùng luôn có kết nối Internet ổn định và nhanh chóng, đặc biệt là trong các môi trường có nhiều người sử dụng và yêu cầu băng thông cao.

SD-WAN là một công nghệ mới cho phép quản lý, điều khiển và tối ưu hóa mạng WAN. Software-defined WAN giúp tăng cường độ tin cậy và bảo mật, cũng như cải thiện hiệu suất của mạng, đồng thời giảm thiểu chi phí vận hành và quản lý.

Với SD-WAN, Peplink MAX 700 có thể dễ dàng giám sát và tối ưu hóa mạng của mình, bao gồm cả việc phân phối lưu lượng truy cập và quản lý băng thông cho từng ứng dụng khác nhau. Giao diện công cụ quản lý với đồ họa đơn giản và hệ thống giám sát mạng WAN của Peplink giúp việc triển khai và cấu hình trở nên dễ dàng.

Ứng dụng Peplink MAX700 cho ngành F&B

Thiết bị cân bằng tải và SD-WAN MAX 700 thường được ứng dụng phổ biến trong các chuỗi cà phê hoặc nhà hàng, đồ ăn nhanh… Khi mở rộng hệ thống các chuỗi chi nhánh kinh doanh, doanh nghiệp luôn có mong muốn tiết kiệm chi phí triển khai, đồng thời chủ động trong việc vận hành và giám sát các đường truyền WAN.  Bên cạnh đó, hệ thống mạng cần đảm bảo cho các truy cập Internet của người dùng và hoạt động của các ứng dụng nghiệp vụ hoạt động một cách hiệu quả.

peplink-max-700-2
Peplink MAX 700 được sử dụng cho ngành F&B

Đảm bảo đường truyền ổn định: Tại mỗi cửa hàng cà phê sẽ lắp đặt thiết bị phần cứng MAX 700, sử dụng kết hợp 2 đường FTTH của hai nhà mạng khác nhau để cân bằng tải Internet cho người dùng khi truy cập WiFi tại quán và đồng thời giúp chuyển đổi dự phòng SpeedFusion VPN tức thời (Hot Failover) khi 1 đường truyền có sự cố. Kết nối VPN này sẽ kết nối các máy POS cũng như hệ thống CCTV về trung tâm một cách an toàn và nhanh chóng.

Quản lý dễ dàng: Nhân viên IT sẽ sử dụng Cloud Peplink InControl2 để cấu hình quản lý, giám sát và thu thập các báo cáo,cảnh báo về trạng thái thiết bị, các đường truyền Internet, kết nối VPN từ xa một cách dễ dàng. Từ đó giúp họ có thể chủ động khắc phục những sự cố nhằm đáp ứng yêu cầu mạng WAN trên toàn chuỗi luôn luôn hoạt động xuyên suốt.

Kết nối Internet cho khách hàng: Peplink MAX 700 có khả năng kết nối nhiều đường truyền Internet khác nhau, bao gồm cung cấp dịch vụ Internet từ các nhà mạng di động. Điều này cho phép cung cấp một kết nối Internet ổn định và mạnh mẽ cho khách hàng.

Quản lý hệ thống POS (Point of Sale): Với thiết bị Peplink, có thể kết nối các hệ thống POS và thanh toán điện tử với Internet một cách linh hoạt. Điều này giúp đảm bảo hệ thống  thanh toán và giao dịch đáng tin cậy trong ngành F&B.

Ứng dụng Peplink MAX 700 cho ngành Tài chính – Ngân hàng

Thiết bị cân bằng tải và SD WAN Peplink MAX 700 được ứng dụng nhiều trong các phòng giao dịch ngân hàng. Đây là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch quan trọng. Do đó, hệ thống mạng cần đảm bảo cho khách đến trải nghiệm dịch vụ một cách nhanh chóng, mượt mà.

Peplink MAX 700 cung cấp khả năng kết nối đa dạng với 2 port WAN Gigabit, cho phép hệ thống luôn được dự phòng bất cứ khi nào khi có sự cố với đường truyền. Ngoài ra các kết nối cho các ứng dụng nghiệp vụ, bảng thông tin (Digital Signage), hệ thống CCTV về hội sở được truyền qua đường hầm bảo mật VPN với công nghệ SpeedFusion độc quyền hàng đầu thế giới của Peplink, giúp cho mạng lưới văn phòng giao dịch không bị gián đoạn.

peplink-max-700-3
Ứng dụng Peplink MAX 700 cho ngành Tài chính – Ngân hàng

Kết nối an toàn: Sản phẩm cân bằng tải hỗ trợ các tính năng bảo mật cao cấp, bao gồm mã hóa VPN, tường lửa và quản lý truy cập. Điều này giúp đảm bảo rằng dữ liệu nhạy cảm của khách hàng và thông tin tài chính chính được bảo vệ an toàn trong quá trình truyền tải.

Đảm bảo kết nối ổn định: Với khả năng cân bằng  kết nối nhiều nguồn internet và tính năng cân bằng tải, router đảm bảo một kết nối Internet đáng tin cậy và không bị gián đoạn. Điều này quan trọng đối với các hoạt động của hàng và tài chính để đảm bảo ngân hàng có khả năng truy cập liên tục vào các hệ thống và dịch vụ quan trọng.

Quản lý mạng và lưu lượng: Thiết bị SD-WAN cung cấp tính năng quản lý mạng và lưu lượng cao. Bạn có thể thiết lập quy tắc quản lý lưu lượng để ưu tiên và kiểm soát băng thông của các ứng dụng và dịch vụ quan trọng như truy cập vào hệ thống ngân hàng trực tuyến hoặc giao dịch tài chính.

Ứng dụng Peplink MAX 700 ngành Logistics

Với ngành Logistics, thiết bị cân bằng tải và SD-WAN thường được dùng cho hệ thống kho bãi. Việc đáp ứng nhu cầu kết nối các kho này về trung tâm để truy xuất dữ liệu hàng hóa liên tục là vấn đề đặt ra trong hệ thống IT nhằm đảm bảo đường truyền WAN luôn thông suốt.

Triển khai MAX 700 với đa dạng kết nối từ FTTH, MPLS hoặc 4G (Thông qua USB 4G) giúp linh hoạt trong việc kết hợp hoặc chọn lựa đường truyền nào để kết nối về trung tâm một cách ổn định. Ngoài ra, thông qua MAX 700, các WiFi Access Point được lắp đặt trên toàn diện tích mặt bằng giúp các máy quét mã vạch hoặc máy tính công nghiệp (trên xe hàng) luôn được kết nối về trung tâm xử lý.

Với việc trang bị sẵn công nghệ VPN SpeedFusion, MAX 700 giúp cho các kết nối mạng từ kho bãi về trung tâm một cách nhanh chóng, ổn định với tính năng cộng gộp (VPN Bonding) và chuyển đổi dự phòng liền mạch (VPN Hot Failover).

peplink-max-700-4
Ứng dụng Peplink MAX 700 ngành Logistics

Tăng cường vùng phủ sóng trên biển: Router Peplink trang bị 4 khe cắm USB 4G. Với khả năng kết nối với các nhà mạng di động và sử dụng các anten dẫn đường dễ dàng di chuyển, router 4G cung cấp một kết nối mạng đáng tin cậy khi ở vùng sâu xa bờ.

Quản lý và giám sát từ xa: InControl 2 cung cấp tính năng quản lý từ xa thông qua giao diện trực quan. Điều này cho phép IT theo dõi và quản lý, tích hợp GPS trên tàu hoặc hệ thống logistics từ xa, kiểm soát băng thông và thiết lập quy tắc quản lý lưu trữ dữ liệu. Điều này rất hữu ích khi cần giám sát và điều chỉnh mạng từ xa ở bất kỳ đâu.

Cung cấp kết nối mạng cho hệ thống Logistics: Trong lĩnh vực Hàng hải và Logistics, công việc theo dõi và quản lý hàng hóa và phương tiện giao thông vận tải là quan trọng. Peplink MAX 700 – giải pháp SD-WAN cho phép cung cấp kết nối mạng ổn định cho các hệ thống theo dõi và quản lý, bao gồm cả hệ thống GPS, cảm biến và CCTV.

Thông số kỹ thuật

Kết nối
Cổng GE WAN 2x 100/1000M Ethernet Port
Cổng GE LAN 4x 100/1000M Ethernet Port
Wi-Fi 2.4Ghz và 5Ghz
Cổng USB WAN 4x USB Interfaces
Hiệu suất
Thông lượng router 4x USB Interfaces
Thông lượng PepVPN (Không mã hóa) 100Mbps
Thông lượng PepVPN (Có mã hóa 256-bit AES)  60Mbps
Tính năng
Chế độ dự phòng (HA)
Chặn trang Web (Web Blocking)
Lọc Web Có (Bản lite)
Quản lý tập trung bằng InControl2
Phần cứng
Vỏ thiết bị  Kim loại, Không kháng nước
Đầu gắn nguồn chuyên dụng trên xe chống rung lắc
AC adapter Nguồn adapter Đầu vào: 100V-240VAC  Đầu ra: 12V
Nguồn điện vào 12-48VDC,3A
Nguồn điện đầu terminal block 12-48VDC,3A
Công suất tiêu thụ Tối đa 28W
Kích thước 39.5 x 260 x 143mm
Trọng lượng 1.2kg
Hỗ trợ xuất PoE out Lên đến 4 cổng 802.3af PoE out (*)
Nhiệt độ hoạt động -40° – 65°C
Độ ẩm môi trường 15% – 95% (Không ngưng tụ)
Chứng nhận
FCC, CE, RoHS FCC, RoHS,CE
EN 61373 chống rung sốc
Chuẩn chống rung IEC 61373:1999
Tính năng VPN
PepVPN
SpeedFusion Hot Failover
SpeedFusion WAN Smoothing
SpeedFusion Bandwidth Bonding

Địa chỉ phân phối Peplink MAX 700 chính hãng, giá tốt

NETMARK DISTRIBUTION vinh dự là nhà phân phối độc quyền chính thức cho thương hiệu Peplink tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, sản phẩm Peplink MAX 700 đang được Netmark phân phối chính hãng cho các đại lý, dự án với mức giá ưu đãi đi kèm nhiều quyền lợi hấp dẫn:

 • Cam kết cung cấp thiết bị chính hãng với đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ
 • Báo giá tốt đi kèm nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng
 • Hỗ trợ miễn phí training về sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp chuyên nghiệp, nhanh chóng.
 • Cung cấp tài liệu marketing
 • Thực hiện đăng ký & bảo hộ dự án
 • Bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm
 • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại Tp.HCM
peplink-max-700
Netmark là địa chỉ phân phối Peplink MAX 700 chính hãng, giá tốt

Liên hệ để được báo giá hoặc tư vấn miễn phí tại:

Hotline: 0909 878 577

Email: info@netmark.com.vn

Địa chỉ: 37 Đường số 6, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: www.netmark.vn

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Tư vấn miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Giao hàng toàn quốc
zalo-icon
phone-icon