Netmark Distribution trở thành nhà phân phối độc quyền của Peplink tại Cambodia

Netmark Distribution chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của Peplink tại Cambodia. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển và mở rộng thị trường của Netmark. Đồng thời đơn vị cũng cam kết mang những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, uy tín đến với Quý đối tác, giúp các doanh nghiệp ở “đất nước chùa tháp” tối ưu chất lượng được truyền, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Peplink là thương hiệu hàng đầu ở lĩnh vực phát triển các giải pháp cân bằng tải, chuyển đổi dự phòng, SD-WAN, VPN Bonding, WAN Bonding… Được thành lập từ năm 2006, đến nay hãng đã mở rộng phạm vi hoạt động và có mặt ở nhiều khu vực từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Trung Đông.

Các giải pháp cân bằng tải và SD-WAN của Peplink luôn được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Sản phẩm của hãng đã được triển khai ở nhiều dự án trên toàn thế giới, giúp hàng nghìn doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau cải thiện băng thông, nâng cấp đường truyền. Thiết bị Peplink giải quyết nhiều vấn đề về cân bằng tải, liên kết băng thông, chuyển đổi dự phòng, quản lý đám mây tập trung…

Peplink cung cấp giải pháp SD-WAN hoàn chỉnh bao gồm các bộ cân bằng tải giúp kết nối nhiều đường truyền WAN cố định hoặc di động cùng lúc. Bên cạnh đó, hãng cũng đưa ra nhiều giải pháp giúp đơn giản hóa mạng văn phòng chi nhánh, đảm bảo hiệu suất ứng dụng tối ưu bằng cách sử dụng mạng ảo hóa WAN được kiểm soát và quản lý tập trung.

Với sứ mệnh “Kết nối mọi lúc, mọi nơi“, Peplink không chỉ là đơn thuần một nhà cung cấp giải pháp kết nối mạng mà còn là đối tác đồng hành, đem lại sự an tâm và hiệu suất cao cho doanh nghiệp. Nhờ việc đổi mới không ngừng và sự tập trung vào chất lượng sản phẩm, Peplink đã khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp mạng toàn cầu, trở thành lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp khi tìm kiếm giải pháp kết nối mạng mạnh mẽ và hiệu quả.

Netmark – nhà phân phối độc quyền của Peplink tại Cambodia

Netmark là đơn vị phân phối các thiết bị công nghệ viễn thông uy tín và đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam. Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, đơn vị nhanh chóng vươn lên đứng TOP 3 trên thị trường về cân bằng tải, SD-WAN và truyền dẫn không dây. Đồng thời, công ty cũng đã dần khẳng định được chất lượng sản phẩm, dịch vụ thông qua hàng loạt dự án lớn nhỏ trên cả nước.

Để đạt được điều này, Netmark cảm ơn sự tin tưởng và hỗ trợ không ngừng từ phía Quý khách hàng trong thời gian qua. Công ty cũng xin trân trọng thông báo đến Quý đối tác một sự kiện quan trọng: Netmark trở thành nhà phân phối độc quyền của Peplink tại thị trường Cambodia.

Sự kiện mở rộng thị trường lần này đánh dấu một bước tiến lớn trong chiến lược phát triển quốc tế của Netmark. Công ty mong rằng từ đây sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới, mang đến nhiều giá trị cho cả Netmark lẫn Quý đối tác tại Cambodia.

Việc Netmark trở thành nhà phân phối độc quyền của Peplink tại Cambodia cũng cho thấy sự tin tưởng mà Peplink dành cho Netmark trong suốt quãng thời gian hợp tác tại Việt Nam. Mở rộng thị trường không chỉ giúp công ty khai phá tiềm năng mà còn là sự thừa nhận những nỗ lực, khả năng chuyên môn và chất lượng dịch vụ mà công ty mang lại.

Netmark cam kết tiếp tục mang đến các sản phẩm và giải pháp mạng viễn thông tiên tiến, giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng đường truyền, tối ưu hóa chi phí và tiết kiệm thời gian quản lý. Chúng tôi hi vọng sẽ được kết nối với nhiều đối tác chiến lược tại Cambodia trên tinh thần hợp tác cùng phát triển và tôn trọng hài hòa lợi ích các bên.

Lý do bạn nên lựa chọn Netmark?

Uy tín và kinh nghiệm trong ngành: sau gần một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực phân phối, Netmark đã khẳng định được vị thế uy tín và chất lượng qua nhiều dự án, Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi hợp tác.

Đội ngũ chuyên gia: Netmark tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn , sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho quý khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp.

Chất lượng sản phẩm và dich vụ: Netmark cam kết cung cấp sản phẩm Peplink chính hãng với đầy đủ giấy tờ CO, CC. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm cũng được chú trọng, đảm bảo chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo.

Liên hệ với Netmark Distribution để được báo giá hoặc tư vấn miễn phí tại:

Hotline: 0909 878 577

Email: info@netmark.com.vn

Địa chỉ: 37 Đường số 6, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

zalo-icon
phone-icon