PEPLINK – Thương hiệu Cân bằng tải số 1 thị trường

Netmark Distribution là nhà phân phối độc quyền Peplink tại Việt Nam và Cambodia – Thương hiệu hàng đầu trong việc phát triển giải pháp cân bằng tải (Load Balancing), chuyển đổi dự phòng (Failover) trên Internet, SD-WAN, VPN Bonding, WAN Bonding, Internet Redundancy, MPLS Alternative…

Chứng nhận NPP peplink

Cân bằng tải Peplink – Thương hiệu hàng đầu trong việc phát triển giải pháp cân bằng tải (Load Balancing), chuyển đổi dự phòng (Failover) trên Internet, SD-WAN, VPN Bonding, WAN Bonding, Internet Redundancy, MPLS Alternative…

Thương hiệu Peplink được thành lập vào năm 2006 và có nhiều trụ sở tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á.. Hiện tại, Peplink là thương hiệu số 1 thị trường về giải pháp cân bằng tải (Load Balancing), chuyển đổi dự phòng (Failover) trên Internet, SD-WAN, VPN Bonding, WAN Bonding, Internet Redundancy, MPLS Alternative… Cùng đó, giải pháp cân bằng tải của Peplink cũng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp khi tìm kiếm giải pháp tối ưu hiệu suất mạng.

Giải pháp cân bằng tải của Peplink cho phép người dùng tối đa hóa băng thông mạng và tăng cường khả năng chịu tải của hệ thống. Bằng cách phân phối lưu lượng truy cập qua nhiều kết nối mạng, Peplink đảm bảo không có kết nối nào bị quá tải, đồng thời tăng tốc độ và đảm bảo mạng luôn ổn định.

Bên cạnh thiết bị Router Cân bằng tải truyền thông, Peplink còn sở hữu dòng sản phẩm Router sử dụng SIM 4G/5G tích hợp sẵn các công nghệ độc quyền. Dòng sản phẩm này mang đến sự linh hoạt, đáp ứng nhu cầu về kết nối tức thời, rút ngắn thời gian triển khai và giảm chi phí vận hành.

Với sự tích hợp thông minh và giao diện dễ sử dụng, giải pháp và thiết bị của Peplink đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp và tổ chức ở mọi quy mô. Bên cạnh đó, Peplink còn cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu quan trọng và đảm bảo an toàn cho mạng.

II – Thiết bị cân bằng tải và router 4G/5G Peplink

Thiết bị cân bằng tải Peplink mang đến nhiều ưu điểm đáng kể. Với tính năng phân phối lưu lượng thông minh, Peplink giúp tối ưu hóa sự cân bằng tải giữa các kết nối mạng, đảm bảo tốc độ cao và ổn định. Đồng thời, Peplink cung cấp khả năng dự phòng đường truyền, đảm bảo mạng luôn hoạt động ngay cả khi có sự cố xảy ra.

Thiết bị cân bằng tải Peplink cũng đi kèm với tính năng bảo mật mạnh mẽ, bảo vệ dữ liệu và đảm bảo an toàn cho mạng. Với sự tin cậy và hiệu suất cao, Peplink là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc tối ưu hóa mạng và nâng cao trải nghiệm người dùng.

III – Giải pháp Cân bằng tải, Router 4G/5G Peplink được triển khai cho nhiều lĩnh vực:

Để mua các thiết bị & giải pháp chính hãng Peplink cũng như được hỗ trợ tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Hotline: 0909 878 577

Email: info@netmark.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/netmarkdistributionvietnam

Việc mua trực tiếp tại NETMARK sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

  • Thiết bị chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
  • Được hãng hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành nhanh chóng
  • Có hóa đơn đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
zalo-icon
phone-icon