Netmark Distribution tự hào là nhà phân phối độc quyền WiFi IO-HFCL tại Việt Nam

Netmark Distribution tự hào là nhà phân phối độc quyền của WiFi IO-HFCL tại Việt Nam. Netmark với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ – viễn thông, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Netmark tự hào mang đến WiFi / Giải Pháp của IO-HFCL được công ty phân phối độc quyền. Chúng tôi hy vọng mang lại nhiều giá trị và tối đa hoá lợi nhuận cho các đối tác, khách hàng của Netmark. 

♦ IO-HFCL là thương hiệu của tập đoàn HFCL, mục tiêu là đổi mới và cung cấp các giải pháp Truy cập có dây / không dây được điều khiển bởi phần mềm đồng thời được trang bị phần cứng tiên tiến nhất. 

Về IO-HFCL 

♦ Được quản lý bởi một nền tảng Cloud mạnh mẽ, các giải pháp phù hợp với triển khai quy mô nhỏ đến lớn và có khả năng mở rộng kể cả môi trường khó khăn và có mật độ cao.

♦ Các sản phẩm của IO-HFCL bao gồm toàn bộ các Access Point WiFi 6 và WiFi 7 trong nhà và ngoài trời, Unlicensed Band Radio P2P và P2mP, Switches và Cloud.

♦ Hơn nữa, IO-HFCL đã được công nhận là đối tác công nghệ ưu tiên cho một số nhà khai thác viễn thông nổi tiếng nhất của Ấn Độ để cung cấp giải pháp toàn diện cho việc Giảm thiểu Dữ liệu Di động (MDO), sở hữu khả năng tích hợp mượt mà, phù hợp với túi tiền, chất lượng cao được Netmark Distribution phân phối tại Việt Nam. 

Những quyền lợi hấp dẫn nhất khi mua thiết bị IO-HFCL tại Netmark: 

– Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng Made in India.

– Bảo vệ được tuyệt đối cho dự án, chính sách giá tốt, chiết khấu cao.

– Quản lý sử dụng cloud của hãng, hoặc KH có thể tự cài đặt phần mềm tại chỗ (self hosting)

– Sử dụng công nghệ chuẩn TIP OpenWiFi nên cloud quản lý được thiết bị của những hãng khác luôn

– Chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đáp ứng tốt nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm của khách hàng.

– Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Netmark mang trong mình sứ mệnh là đối tác tin cậy của các thương hiệu hàng đầu và các nước trong việc phân phối thiết bị, giải pháp chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Để mua các thiết bị & giải pháp chính hãng IO-HFCL cũng như được hỗ trợ tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi: 
 

 🌐 Website: http://netmark.com.vn/

 ☎ Hotline: 0909 878 577

 📧 Email: info@netmark.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

zalo-icon
phone-icon