Netmark mang giải pháp mạng không dây tiên tiến đến ICTCOMM 2024

Triển lãm ICTCOMM 2024 là sự kiện thường niên thu hút đông đảo các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ Thông tin. Đây là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ mới nhất, đồng thời là cơ hội để kết nối, hợp tác và mở rộng thị trường.

Netmark hân hạnh đồng hành cùng ICTCOMM 2024 mang đến các giải pháp kết nối không dây hiện đại của các thương hiệu lớn trên thế giới như: Peplink, Mimosa, EnGenius. Triển lãm được tổ chức từ ngày 6 – 8/6/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Tp.HCM.

Vietnam ICTCOMM 2024 – Hội tụ công nghệ và sự đổi mới

Vietnam ICTCOMM 2024 là triển lãm Công nghệ thông tin và Truyền thông lớn nhất Đông Nam Á. Sự kiện quy tụ nhiều doanh nghiệp và chuyên gia trong và ngoài nước. Netmark, với tư cách là một trong những đơn vị phân phối thiết bị mạng hàng đầu tại Việt Nam, sẽ đồng hành cùng ICTCOMM giới thiệu cho khách tham quan các giải pháp kết nối không dây hiệu suất cao, dễ dàng quản lý và tối ưu chi phí.

Vietnam ICTCOMM 2024 mang đến nhiều cơ hội để doanh nghiệp giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhiều hoạt động phong phú như:

  • Giới thiệu giải pháp công nghệ mới nhất của Internet of Things (IoT), trí tuệ nhân tạo (AI), điện toán đám mây, blockchain…
  • Tổ chức các hội thảo chuyên đề chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức ở lĩnh vực An ninh mạng, Chuyển đổi số và Phát triển bền vững.
  • Tạo cơ hội kết nối, gặp gỡ, xây dựng mối quan hệ hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp, mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Netmark tại ICTCOMM 2024 – Ghi dấu ấn với các giải pháp không dây tiên tiến

Trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện, Netmark đã trưng bày tại gian hàng các giải pháp truyền dẫn không dây, thiết bị WiFi, Router 4G/5G mới nhất. Khách tham quan có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm hàng đầu của Peplink, Mimosa, EnGenius…

Gian hàng Netmark thu hút được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng, đối tác. Các sản phẩm WiFi 6, WiFi 7 mới nhất đã thật sự gây ấn tượng mạnh mẽ với khách tham quan và những người yêu công nghệ. Doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm thấy các giải pháp tối ưu để nâng cấp hệ thống mạng và cải thiện cơ sở hạ tầng kết nối của họ.

Các giải pháp mạng không dây của Netmark phù hợp với nhiều doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau như Văn phòng, Chi nhánh, Chuỗi bán lẻ, F&B, Giáo dục, Ngân hàng, Hành chính công… Cung cấp kết nối mạnh mẽ và ổn định, giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống mạng hiệu quả, đảm bảo an toàn và bảo mật.

Bên cạnh việc trưng bày, giới thiệu các sản phẩm tiên tiến, Netmark cũng đã tận dụng tốt cơ hội mà ICTCOMM 2024 mang lại để mở rộng mạng lưới đối tác, kết nối với nhiều đối tác tiềm năng mới.

Netmark-ICTCOMM-2024-2

Khoảnh khắc ấn tượng của Netmark tại ICTCOMM 2024

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của Netmark tại ICTCOMM 2024:

zalo-icon
phone-icon