Điểm nhấn từ sự kiện Công bố hợp tác Netmark – EnGenius

Ngày 17/4 vừa qua, sự kiện Công bố hợp tác – EnGenius đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Tp. Hồ Chí Minh. Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của Netmark, mà còn mang đến cho đại lý nhiều cơ hội từ những giải pháp mạng hiệu quả với giá thành cạnh tranh, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp

Cong-bo-ho-tac-netmark-engenius-1

Netmark xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách mời đã tham dự sự kiện Công bố hợp tác Netmark – EnGenius, bao gồm CEO Netmark Mr. Hân Hồ, CBO Netmark Mr. Hoàng Đức Thành, Regional General Manager EnGenius Mr. Lawrence Lim, Product Solution Specialist EnGenius Mr. Milo và Country Manager Vietnam EnGenius Mr. Huy Trần, cùng gần 200 khách mời đại lý và đối tác của cả hai bên.

Netmark có nhiều ưu thế về chuyên môn và kinh nghiệm, am hiểu thị trường thiết bị mạng trong nước qua gần 10 năm hoạt động. Trong khi đó, EnGenius được biết đến như chuyên gia tiên phong trong việc mang đến các giải pháp mạng không dây đột phá, sáng tạo. Sự hợp tác lần này giữa Netmark và EnGenius được kỳ vọng sẽ mang đến cho các đại lý cơ hội tiếp cận sản phẩm dễ dàng với nhiều quyền lợi, chính sách hấp dẫn hơn.

Cong-bo-ho-tac-netmark-engenius-2

Sự kiện hợp tác Netmark – EnGenius: mang giải pháp mạng tiên tiến đến thị trường Việt Nam

EnGenius đã trao bằng chứng nhận Nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho Netmark. Điều này đồng nghĩa với việc Netmark sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao của EnGenius, bao gồm WiFi Indoor, WiFi Outdoor, Switch và Gateway, và đồng thời đảm nhiệm vai trò tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho đại lý tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Mr. Hân Hồ – CEO của Netmark cho biết, với vị thế là doanh nghiệp top đầu ở lĩnh phân phối thiết bị và vực tư vấn giải pháp Connectivity, sự hợp tác lần này là một cột mốc quan trọng của Netmark trên hành trình mang các công nghệ mạng hiện đại đến gần hơn với quý khách hàng. Việc trở thành đối tác phân phối của EnGenius sẽ giúp Netmark hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm ở mảng thiết bị mạng WiFi, cung cấp giải pháp mạng tổng thể cho doanh nghiệp.

Đại diện thương hiệu EnGenius, Mr. Lawrence Lim chia sẻ thêm về kỳ vọng của hãng tại thị trường Việt Nam. Theo đó, EnGenius và Netmark sẽ đưa ra cam kết chung tạo ra sự đổi mới về sản phẩm, hỗ trợ dịch vụ tốt hơn. Việc kết hợp lần này mang đến nhiều lợi ích cho đại lý, đối tác của hai bên, thúc đẩy ngành công nghiệp mạng Việt Nam ngày càng phát triển.

Cong-bo-ho-tac-netmark-engenius-7

Ra mắt dòng WiFi 7 và tính năng EnGenius Cloud

Nhân sự kiện lần này, Netmark kết hợp với EnGenius ra mắt các thiết bị WiFi 7. Đây là dòng sản phẩm đại diện cho sự tiên phong, đột phá của công nghệ mạng không dây EnGenius. Với tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng và khả năng kết nối đáng tin cậy, WiFi 7 mang đến trải nghiệm mạng mượt mà và ổn định cho người dùng.

Công nghệ tiên tiến của EnGenius cung cấp khả năng đa nhiệm mạnh mẽ, cho phép kết nối nhiều thiết bị đồng thời mà không làm giảm hiệu suất. Dòng sản phẩm này có tính linh hoạt cao, phù hợp với nhiều môi trường sử dụng, từ các doanh nghiệp SOHO, SME, Enterprise đến các khu vực công cộng.

Phần giới thiệu tính năng quản lý của EnGenius Cloud cũng là điểm nhấn ấn tượng trong sự kiện lần này. Trang chào đơn giản giúp doanh nghiệp giải quyết tốt bài toán quản trị mạng, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát và giám sát mạng từ bất kỳ đâu, bất kể thời gian nào. Hệ thống quản lý trên đám mây cho phép quản lý tập trung và cấu hình linh hoạt cho các thiết bị Access Point và Switch, Gateway…

Tính năng Heatmap của EnGenius Cloud mang đến khả năng phân tích, đánh giá và tối ưu hóa phủ sóng WiFi. Điều này giúp đảm bảo hiệu suất tối đa và trải nghiệm kết nối tốt trong môi trường sử dụng. EnGenius Cloud là một công cụ quản lý mạng tiện ích, cung cấp giao diện đơn giản và trực quan, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Cong-bo-ho-tac-netmark-engenius-3

Chính sách hấp dẫn cho các đại lý chiến lược

Netmark đã trao bằng chứng nhận EnGenius Authorized Reseller cho các đối tác. Với việc trở thành đại lý chiến lược của EnGenius, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu cao, chính sách bảo vệ giá, bảo vệ độc quyền khu vực và sự hỗ trợ kỹ thuật, tài liệu kinh doanh, marketing, training kiến thức về sản phẩm và giải pháp từ Netmark…

Ngoài việc trở thành NPP chính thức của EnGenius tại thị trường Việt Nam, Netmark cũng là địa chỉ ủy quyền để tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của đại lý về sản phẩm, thiết bị của thương hiệu EnGenius tại Việt Nam.

Cong-bo-ho-tac-netmark-engenius-3

Điểm lại một số khoảnh khắc ấn tượng của sự kiện Công bố hợp tác Netmark – EnGeniu

Thông tin liên hệ:

NETMARK DISTRIBUTION

Hotline/Zalo: 0909 878 577

Fanpage: https://www.facebook.com/netmarkdistributionvietnam

Email: info@netmark.com.vn

zalo-icon
phone-icon