HỖ TRỢ ĐA WAN – TỐI ƯU HIỆU SUẤT & CHI PHÍ

Peplink B One được trang bị đến 2 cổng WAN và 4 cổng LAN Ethernet với tốc độ đường truyền lên đến 1Gbps, giúp nâng cao hiệu suất hệ thống mạng Doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, B One còn được trang bị Antenna Connectors và chuẩn WiFi 6, đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của Doanh nghiệp.

QUẢN TRỊ TỪ XA DỄ DÀNG

Với InControl2, bạn có thể giám sát & cấu hình thiết bị SD-WAN và Cân bằng tải Peplink B One một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

InControl2

Tính năng vượt trội trên peplink b one

Tính năng SpeedFusion Connect Protect đảm bảo đường truyền ổn định. Điều này giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng khi dùng các ứng dụng như Zoom, WebEx, Teams…

Tính năng Captive Portal tích hợp trang chào Wi-Fi giúp người quản lý chủ động kiểm soát truy cập hoặc thu thập thông tin khách hàng, tiếp thị thông tin doanh nghiệp, tạo các trải nghiệm tương tác tích cực với người dùng khi họ kết nối mạng…

Trang bị tính năng QoS cho phép bạn quản lý và giới hạn băng thông người dùng, tránh tình trạng nghẽn mạng. Các ứng dụng quan trọng như cuộc gọi, email hay họp trực tuyến sẽ được ưu tiên, tối ưu hóa băng thông và giảm độ trễ.

Tích hợp tính năng Intouch giúp quản trị viên quản lý, giám sát từ xa một cách dễ dàng mà không cần DDNS, VPN hay IP tĩnh.

PEPLINK B ONE - SẴN SÀNG TRIỂN KHAI CHO

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Văn phòng chi nhánh

Coffee Shop, Điểm bán lẻ

BẠN CẦN TƯ VẤN PEPLINK B ONE?

Netmark – NPP độc quyền Peplink B One tại Việt Nam & Cambodia