Peplink MAX HD2

 • 2 Port WAN chuẩn Gigabit Ethernet
 • 4 Port LAN chuẩn Gigabit Ethernet (PoE 802.3af Output với license)
 • 4 Port USB WAN Modem
 • Router Throughput: 400Mbps
 • Hỗ trợ tối đa 150 users
 • Download Datasheet

Peplink MAX HD2 là một bộ định tuyến di động 4G LTE hai khe SIM được phát triển bởi Peplink – một trong những thương hiệu hàng đầu ở lĩnh vực cung cấp cung cấp thiết bị cân bằng tải và SD-WAN. Dưới đây là thông tin chi tiết về tính năng, thông số kỹ thuật cũng như các ứng dụng thực tế của sản phẩm này!

Tổng quan về sản phẩm Peplink MAX HD2

Thay vì sử dụng cáp, Peplink giúp đơn giản hóa việc triển khai hệ thống mạng với MAX HD2. HD2 bao gồm port LAN 4 cổng GE tích hợp sẵn, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị bổ sung. Ngoài ra, nó còn có một Terminal block (cầu đấu) cho việc lắp đặt nguồn điện an toàn trong xe di động.

Chuẩn WiFi 802.11 ac
Nguồn an toàn
Switch với bốn cổng Gigabit Ethernet (GE)
peplink_max_HD2
Cộng gộp băng thông nhiều nhà mạng MAX HD2 tích hợp hai modem di động và hai khe SIM kép cho phép bạn sử dụng cùng một nhà mạng hoặc các nhà mạng khác nhau để tăng cường băng thông, loại bỏ vùng chết WiFi và tối ưu hóa kết nối mạng Internet.
CHỨNG NHẬN CÔNG NGHIỆP
Chống rung sốc EN 61373:1999 IEC 61373:1999
Khả năng chống sét (ITU-T K.20 (+/- 1.5 kV))
Tiêu chuẩn đường sắt (EN 50155)
Tương thích điện từ (EN 61000)
Ứng dụng Peplink MAX HD2
peplink-MAX-HD2-1
Các phương tiện vận chuyển MAX HD2 được sử dụng rộng rãi trong ngành giao thông vận tải để cung cấp kết nối mạng liên tục và đáng tin cậy trên xe buýt, xe tải, tàu hỏa và các phương tiện vận chuyển khác. Điều này giúp quản lý và giám sát xe hàng hóa, theo dõi vị trí và tối ưu hóa lộ trình.
peplink-MAX-HD2-2
Sự kiện và triển lãm Thiết bị được sử dụng trong sự kiện và triển lãm để cung cấp kết nối Internet nhanh chóng và ổn định cho các gian hàng và hoạt động truyền thông. Điều này đảm bảo quyền truy cập Internet cho khách hàng, phục vụ các nhu cầu truyền thông và tương tác trực tuyến.
Công trình xây dựng và công nghiệp MAX HD2 được sử dụng trong các công trình xây dựng và môi trường công nghiệp để cung cấp kết nối mạng di động cho các máy móc và thiết bị trong quá trình xây dựng và vận hành. Điều này giúp quản lý, giám sát từ xa, truyền dữ liệu và đảm bảo liên lạc liên tục.
Du lịch và khách sạn Router được sử dụng trong ngành du lịch và khách sạn để cung cấp kết nối Internet cho khách hàng và quản lý hệ thống mạng trong các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng và các điểm du lịch khác. Điều này giúp cung cấp dịch vụ Internet chất lượng cao và đáng tin cậy cho khách hàng.
peplink-MAX-HD2-5
Hoạt động ngoài trời và sự kiện thể thao MAX HD2 được sử dụng trong sự kiện ngoài trời, thể thao, để cung cấp kết nối mạng di động cho các hoạt động và dịch vụ trực tuyến. Thiết bị hỗ trợ phạm vi mạng rộng, tốc độ cao và ổn định cho các hoạt động và giải đấu thể thao.
Địa chỉ phân phối Peplink MAX HD2 chính hãng, giá tốt NETMARK DISTRIBUTION vinh dự là nhà phân phối độc quyền chính thức cho thương hiệu Peplink tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, sản phẩm Peplink MAX HD2 đang được Netmark phân phối chính hãng cho các đại lý, dự án với mức giá ưu đãi đi kèm nhiều quyền lợi hấp dẫn: Cam kết cung cấp thiết bị chính hãng với đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ Báo giá tốt đi kèm nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng Hỗ trợ miễn phí training về sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp chuyên nghiệp, nhanh chóng. Cung cấp tài liệu marketing Thực hiện đăng ký & bảo hộ dự án Bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại Tp.HCM
netmark-phan-phoi-chinh-hang
Liên hệ để được báo giá hoặc tư vấn miễn phí tại: Hotline: 0909 878 577 Email: info@netmark.com.vn Địa chỉ: 37 Đường số 6, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM Website: www.netmark.vn

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Tư vấn miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
 • Giao hàng toàn quốc
zalo-icon
phone-icon