Peplink SD-WAN 4G cho hệ thống giám sát CCTV Router chuẩn công nghiệp

Peplink SD-WAN 4G là giải pháp mạng tiên tiến, cải thiện độ tin cậy và hiệu suất của mạng hệ thống của họ. Trong đó, có các hệ thống như hệ thống CCTV, hệ thống ERP, hệ thống nhận diện khuôn mặt trên xe bus,… trong các lĩnh vực Logistics, F&B, Giáo dục,…Bài viết ngay sau đây của Netmark Distribution sẽ nói về giải pháp Peplink SD-WAN 4G cho hệ thống giám sát CCTV. Xem ngay nhé!

1. Thách thức lớn khi lắp đặt hệ thống CCTV trên phương tiện di chuyển 

Hệ thống giám sát CCTV có khả năng theo dõi và ghi lại hoạt động. Trong đó, triển khai CCTV trên xe bus thông minh đặt ra nhiều thách thức đặc biệt.

Camera trên các phương tiện giao thông thường phải đối mặt với sự rung lắc khi xe di chuyển, thời tiết khắc nghiệt và tiềm năng gây nhiễu từ các thiết bị điện tử xung quanh. Do đó, hệ thống CCTV trên xe cần có kết nối luôn duy trì đảm bảo độ bền cao, khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt và duy trì tính ổn định trong quá trình di chuyển. 

Router chuẩn công nghiệp trong giải pháp Peplink SD-WAN 4G

2. Thách thức lớn khi lắp đặt hệ thống CCTV khi lắp đặt tại địa điểm xa xôi  

Hệ thống giám sát CCTV đã phổ biến ở các thành phố lớn, các trung tâm công nghiệp và địa điểm chiến lược. Hệ thống đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ trật tự, phát hiện và ngăn chặn tội phạm ở khu vực đông dân cư.

Tuy nhiên, ở các vùng xa xôi và khó tiếp cận internet, tình hình an ninh trở nên phức tạp hơn với sự hiện diện của thế lực thù địch và tội phạm đa quốc gia. An ninh tại những nơi này vẫn là quy thức quan trọng, và phát triển CCTV đôi khi gặp khó khăn khi thiếu cơ sở hạ tầng mạng. Xây dựng hạ tầng internet có dây tại các khu vực núi xa Xôi Hỏi sự đầu tư lớn về tài chính và nhân lực.

II. Phân tích chi tiết giải pháp Peplink SD-WAN 4G 

Để giải quyết các thách thức về hệ thống giám sát triển khai về khả năng duy trì kết nối, truyền dữ liệu từ CCTV trên xe về trung tâm dữ liệu, Netmark sẽ giới thiệu giải pháp Peplink SD-WAN 4G dựa trên bộ định tuyến di động router BR1 M2M.

Dựa trên mô hình giải pháp của Netmark, bạn có thể nắm rõ cách thức hoạt động và lợi ích nổi bật trong giải pháp công nghệ cao cấp của Peplink. 

  • Thiết bị tại trung tâm là Peplink Balance 380X, cho phép kết hợp nhiều đường truyền đồng thời đồng thời hai nhà mạng (FTTH/ILL) khác nhau, tạo ra tính dự phòng đường truyền kết nối về trung tâm. 
  • Bộ định tuyến router chuẩn công nghiệp Peplink đều được thiết kế theo chuẩn công nghiệp, nhiệt độ hoạt động -40-65°C. BR1 M2M lắp đặt tại các vị trí có camera, trang bị hai khe SIM cho phép chuyển đổi dự phòng khi một nhà mạng gặp sự cố. 
  • Về công cụ quản lý, cả hai bộ định tuyến router đều được giám sát, thiết lập và cấu hình quản lý từ xa bởi Cloud InControl2.  

Xem thêm: Công cụ quản trị Cloud InControl2

III. Tại sao lại lựa chọn Peplink SD-WAN 4G

Công ty Netmark Distribution là đơn vị chuyên phân phối các dòng thiết bị Peplink, router đa dạng,  giải pháp Peplink SD-WAN 4G , đáp ứng hầu hết các nhu cầu tùy chọn khác nhau cho doanh nghiệp, tăng cường kết nối ổn định mọi lúc mọi nơi. Giúp cho doanh nghiệp của bạn vừa tối ưu chi phí, vừa mang lại những lợi ích thiết thực trong suốt quá trình sử dụng. Khi cần tư vấn thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0909 878 577 hoặc email: info@netmark.com.vn, đáp ứng hầu hết các nhu cầu, tùy chọn khác nhau cho doanh nghiệp. Giúp cho doanh nghiệp của bạn vừa tối ưu chi phí, vừa mang lại những lợi ích thiết thực trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Khi cần tư vấn thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0909 878 577 hoặc email: info@netmark.com.vn.

IV. Tổng kết 

Sản phẩm bộ định tuyến di động 3G/4G/5G, giải pháp của Peplink, luôn đảm bảo kết nối ổn định, dễ cài đặt và tính bền cao là ưu tiên hàng đầu. Chắc chắn rằng họ sẽ mang lại sự hỗ trợ tối ưu cho doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan chính phủ trên phạm vi toàn cầu, không chỉ tại Việt Nam. Chúng tôi là trợ thủ đắc lực để phát triển hệ thống CCTV, hỗ trợ kết nối liên tục, đảm bảo an ninh trong tương lai.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần tư vấn về các giải pháp của Peplink, đừng ngần ngại liên hệ với Netmark Distribution. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp Peplink SD-WAN cao cấp cho Quý Doanh Nghiệp.

—————————————-

Netmark Distribution _ Chuyên phân phối thiết bị và tư vấn giải pháp Connectivity cho mọi lĩnh vực.

🌐 Website: www.netmark.vn 

💡 Facebook: https://www.facebook.com/netmarkdistributionvietnam

📌 LinkedIn: https://vn.linkedin.com/company/netmark-distribution-vietnam

zalo-icon
phone-icon