SpeedFusion VPN – Công nghệ độc quyền VPN của Peplink

Bằng cách sử dụng công nghệ độc quyền SpeedFusionTM, quản trị viên IT có thể kết hợp nhiều kết nối FTTH, 5G/4G – lên đến 13 kết nối – thành một kết nối SD-WAN tốc độ cao duy nhất. Điều này cho phép truyền dữ liệu từ chi nhánh về trụ sở chính với tốc độ lớn hơn so với việc chỉ sử dụng một kết nối.

Kết hợp nhiều mạng WAN, cho phép bạn đạt tốc độ cao nhất, băng thông của nhiều kết nối. Điều này hữu ích trong các tình huống mà băng thông của nhà cung cấp dịch vụ có hạn, hoặc kết nối ở vùng sâu xa, hoặc trên một phương tiện đang di chuyển. Công nghệ này cũng cho phép các văn phòng chi nhánh kết nối với trụ sở chính với tốc độ kết nối lớn hơn.

WAN Smoothing (Công Nghệ Liền Mạch) 

WAN Smoothing sử dụng các thuật toán thông minh để kết nối luôn liên tục, trao đổi băng thông để tăng tính ổn định của kết nối. WAN Smoothing giảm thiểu độ trễ và giảm thiểu tác động của việc mất gói tin (Packet Loss) . Ví dụ, khi các phát sóng trực tiếp trở nên mất hình, nhiễu tiếng do mất gói tin, WAN Smoothing gửi các gói tin trùng lặp qua nhiều kênh mạng cùng một lúc, ngay lập tức điền vào những khoảng trống trong dữ liệu và loại bỏ tác động của việc mất gói tin.

Kết nối ổn định 

Tăng tính nhất quán của kết nối. Sử dụng nó khi bạn cần kết nối liên tục cũng như của lưu lượng băng thông theo thời gian thực.

Điều chỉnh lượng

băng thông

Bằng cách nâng băng thông phụ thêm để cải thiện tính nhất quán của kết nối của hệ thống mạng, tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa tải lên nhanh và phát trực tuyến mượt mà. 

Ưu tiên kết nối WAN

Với công nghệ SpeedFusion của Peplink, cho phép bạn điều chỉnh kết nối ưu tiên, như kết nối di động, để sử dụng trong trường hợp dự phòng.

Hot Failover: Công nghệ tiên tiến dự phòng trên Failover

Hot Failover của Peplink cho phép bạn tạo ra tính dự phòng trong mạng. Khi một kết nối chính gặp sự cố hoặc mất đi, hệ thống Peplink tự động chuyển đổi sang kết nối dự phòng một cách nhanh chóng, đảm bảo rằng dịch vụ và ứng dụng mạng vẫn hoạt động mà không gây gián đoạn cho người dùng cuối.

Failover 

Các công nghệ dự phòng hiện tại sẽ chuyển các phiên làm việc (sessions) sang kết nối khác, nhưng không ngăn chặn việc đứt kết nối trong trường hợp một kết nối WAN gặp sự cố. Điều này dẫn đến một số gián đoạn hoặc thời gian ngừng hoạt động.

 

Hot Failover

Trong trường hợp mất kết nối WAN, Hot Failover sẽ chuyển dữ liệu của bạn sang một kết nối khác và duy trì tính nhất quán của phiên làm việc (session persistence). Sự chuyển đổi mượt mà này đồng nghĩa bạn sẽ không gặp phải sự gián đoạn trong các hoạt động của mình.

Tại sao bạn nên chọn Peplink?
✅ Peplink có rất nhiều dòng thiết bị cùng giải pháp giúp kết nối luôn liên tục, đáng tin cậy nhờ sự tích hợp cùng công nghệ SpeedFuson VPN độc quyền. Tất cả giúp doanh nghiệp đảm bảo đáp ứng các nhu cầu truy cập toàn diện từ các ứng dụng và trong bất kỳ lĩnh vực nào: từ mọi người dùng, địa điểm và vị trí.
Peplink thực hiện bằng cách nào?
⬛ Bandwidth Bonding (Cộng gộp băng thông)
⬛ WAN Smoothing (Công nghệ liền mạch)
⬛ InControl2 (Cloud Quản Lý Và Giám Sát Mạng SD-WAN)

Xem thêm: InControl2 – Cloud Quản Lý Và Giám Sát Mạng SD-WAN

zalo-icon
phone-icon