Peplink hỗ trợ kế hoạch ứng phó khẩn cấp tại Sân bay Don Mueang ở Bangkok, Thái Lan

Sân bay Don Mueang đã trở thành sân bay nổi tiếng trong việc khai thác các đường bay nội địa và đường bay có chi phí giá rẻ, với hơn 40 triệu hành khách hàng năm. Điều này vượt xa các điểm đến phổ biến khác như Sân bay Quốc tế Phuket và Sân bay Quốc tế Chiang Mai với 18 triệu và 11 triệu hành khách hàng năm. Điều này có nghĩa là Sân bay Don Mueang phải thường xuyên tổ chức đào tạo kế hoạch ứng phó khẩn cấp để duy trì các tiêu chuẩn cao về dịch vụ và an toàn. Họ cũng trực tiếp truyền hình các buổi đào tạo cho nhân viên khác để họ xem và học hỏi.

THÁCH THỨC

Sân bay Don Mueang cần một kết nối liên tục, khả năng truyền tải ít nhất 8 luồng video cùng một lúc. Tuy nhiên, có một vấn đề, các luồng video đến từ đường cất hạ cánh của sân bay, nơi không có tín hiệu di động. Ngoài ra, sân bay không cung cấp mạng Internet cho cuộc đào tạo này và việc sử dụng Internet thông thường tại sân bay rất đắt đỏ. Các chính sách nghiêm ngặt về bảo mật đã tạo ra khó khăn cho những người lập kế hoạch trong việc giải quyết cách truyền tải trực tiếp Kế hoạch Ứng phó Khẩn cấp.

GIẢI PHÁP

Sân bay Don Mueang đã tìm đến CYN Communication để giải quyết cho những khó khăn của họ. CYN đã có thể tạo ra một giải pháp với 8 Encoder (thiết bị Nén (Mã hóa) luồn tín hiệu Digital), 1 cho mỗi camera, 4 bộ định tuyến MAX Transit Duo, trang bị 12 khe SIM có gói dữ liệu không giới hạn và tốc độ tải lên 10mbps, 4 router khác, và FusionHub như một máy chủ ảo. Để cung cấp nguồn điện cho tất cả các thiết bị này, CYN cũng đã sử dụng một UPS, một nguồn điện dự phòng USB, và một bộ cấp điện qua adapter DC.

GIẢI PHÁP 

Theo cách này, 8 camera sẽ truyền tải hình ảnh trực tiếp của họ đến 8 Encoder. Sau đó, 8 Encoder này sẽ được kết nối thành từng cặp với các MAX Transit Duo. Mỗi router Transit sẽ có 3 thẻ SIM, trong đó 1 thẻ được kết nối qua cổng Ethernet bằng cách sử dụng router thông thường. Từ router MAX Transit này, hình ảnh trực tiếp sẽ được truyền tới máy chủ FusionHub bằng cách sử dụng WAN Smoothing và SpeedFusion Bonding. Điều này đảm bảo rằng tất cả 8 luồng trực tiếp từ camera đều duy trì tính ổn định, hình ảnh chất lượng trong suốt quá trình thực hiện toàn bộ quá trình.

Xem thêm: FusionHub – Thiết bị ảo hoá của Peplink 

KẾT QUẢ 

Nhờ giải pháp Peplink của CYN, nhân viên đã có thể nhận được luồng trực tiếp với độ trễ dưới 1 giây. Điều này là kết quả của tốc độ tải lên từ thẻ SIM cùng với công nghệ SpeedFusionVPN. Không chỉ thực hiện ở thời gian thực, luồng trực tiếp còn rất ổn định và không bị rung lắc nhờ công nghệ WAN Smoothing.
 
Luồng trực tiếp đã thành công nhờ giải pháp của CYN và công nghệ SpeedFusion và WAN Smoothing của Peplink.

Xem thêm: SpeedFusion VPN – Công nghệ độc quyền của Peplink 

THIẾT BỊ ĐÃ TRIỂN KHAI 

MỘT SỐ CASE STUDY / GIẢI PHÁP TIÊU BIỂU 

zalo-icon
phone-icon