Showing 1–16 of 29 results

  • Volktek là thương hiệu có xuất xứ từ Taiwan, đã thành lập và phát triển hơn 25 năm. Volktek chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chuẩn công nghiệp như: Industrial Ethernet Switches, Metro Ethernet Switches, Surveillance Ethernet Switches, CPEs and Media Converters.v.v... và các giải pháp mạng hiệu suất cao và hỗ trợ cả nền tảng Ethernet thế hệ mới. Tất cả thiết bị luôn được kiểm tra nghiêm ngặt qua các bước kiểm tra như: Nhiệt Độ, Rung Sốc, ESD, EMI/EMS, Surge/ EFT.v.v... trước khi đến tay người tiêu dùng.
  • Bên cạnh đó các dòng sản phẩm Volktek luôn được thiết kế để tương thích với nhiều hệ thống thông dụng như VoIP, WiFi, Camera, mang đến sự linh hoạt và tiết kiệm năng lượng, giúp tối ưu hóa chi phí vận hành thiết bị và giảm gánh nặng quản lý.
  • Đặc biệt, Volktek đã đạt các chứng nhận công nghiệp uy tín như EN50155/50121-4, IEEE1613/IEC61850-3, DNV GL, ProfiNet, khẳng định chất lượng và tính tin cậy vượt trội của sản phẩm khi ứng dụng vào các dự án Điện lức, hoặc nhu cầu chuyên biệt của hệ thống nhà xưởng, nhà máy hiện đại. Hiện thương hiệu Volktek đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Netmark Distribution.
zalo-icon
phone-icon