Edgecore – Giải pháp hạ tầng mạng nội bộ cho bệnh viện Minh Thiện

Edgecore – Giải pháp hạ tầng mạng nội bộ bệnh viện Minh Thiện được triển khai và xây dựng nhằm nâng cao  tốc độ, linh hoạt và độ tin cậy. Giờ đây, hệ thống mạng đã hoạt động hiệu quả và ổn định, giúp khắc phục được sự cố mạng chập chờn và hiệu suất kém trước đó. Giúp cho hệ thống camera hoạt động thông suốt, cải thiện tình hình an ninh tại bệnh viện.

I – TỔNG QUAN & YÊU CẦU VỀ GIẢI PHÁP HẠ TẦNG MẠNG CHO BỆNH VIỆN MINH THIỆN:

Bệnh Viện Minh Thiện được đầu tư bởi công ty cổ phần bệnh viện Minh Thiện, là bệnh viện tư nhân đầu tiên trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Với hơn 300 nhân viên, chuẩn bị đầu tư hơn 400 giường bệnh. Trong những năm gần đây, số lượng bệnh nhân tiếp nhận lớn 150.000 lượt/năm, điều trị nội trú hơn 13.000 lượt/năm. Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và hướng tới mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu, bệnh viện Minh Thiện đã quyết định đầu tư xây dựng mới hạ tầng mạng nội bộ.

YÊU CẦU HỆ THỐNG MẠNG NỘI BỘ BỆNH VIỆN:

Để hệ thống mạng hoạt động đạt chuẩn, các thiết bị cũng cần đảm bảo các điều kiện như:
 • Yêu cầu hạ tầng mạng hoạt động tin cậy, khả năng phục hồi và mở rộng dễ dàng.
 • Công suất PoE lớn cho hệ thống Camera giám sát, WiFi, máy chấm công, điện thoại IP…
 • Có khả năng quản lý băng thông và chất lượng dịch vụ mạng (QoS).
 • Dễ dàng kết nối với phần mềm quản lý điện tử hồ sơ nhân viên, hồ sơ bệnh nhân, Email, hội nghị truyền hình,…

II – GIẢI PHÁP EDGECORE CHO HẠ TẦNG MẠNG NỘI BỘ:

Để giải quyết các yêu cầu đặt ra, bệnh viện Minh Thiện đã sử dụng giải pháp mạng của Edgecore với các thiết bị chuyển mạch hiệu suất cao của Edgecore, bao gồm các thiết bị chuyển mạch lõi và phân phối Core/ Aggregation Switch ECS4620-28F và hệ thống các Access Switch ECS2100-28P, ECS2100-28T.

Edgecore - Edgecore - Giải pháp hạ tầng mạng nội bộ bệnh viện Minh Thiện - 2
Ưu điểm giải pháp mạng của Edgecore là tốc độ, linh hoạt và độ tin cậy cao, đáp ứng được nhu cầu thực tế cũng như trong phạm vi ngân sách cho phép của bệnh viện như:
 • Tất cả các Switch hỗ trợ song song 2 Firmware và có khả năng cấu hình đấu nối dự phòng bằng cách Hardware Stacking 2 thiết bị Switch lại với nhau.
 • 2 thiết bị chuyển mạch Core Switch Gigabit Layer 3 ECS4620-28F được kết nối với Switch Gigabit Layer 2 ECS2100-28T và ECS2100-28P với đường Uplink cáp quang 1Gb/s, trong khi các thiết bị chuyển mạch Switch Gigabit Layer 2 ECS2100-28T và ECS2100- 28P được phân phối đến các vị trí khác nhau trong bệnh viện để phục vụ cho các thiết bị mạng. Với kết nối đó, hơn 400 thiết bị được nối mạng với nhau để cung cấp các kết nối băng thông cao và đáng tin cậy. Đồng thời, Core Switch ECS4620-28F cũng cung cấp kết nối quang SFP+ 10Gb/s đến vùng Server Zone của bệnh viện, cho phép mở rộng băng thông với các máy chủ có nhu cầu đáp ứng số lượng người dùng tăng cao.
 • Tính năng quản lý và định tuyến của dòng Switch Layer 3 ECS4620-28F cho phép hệ thống đảm bảo khả năng chuyển mạch tốc độ cao và ổn định. Các Switch Layer 2 ESC2100-28P với các cổng PoE với công suất 30W mỗi port cho các thiết bị PoE chuẩn 802.3af/at như Camera, Wifi, điện thoại IP và 4 port SFP 1Gb/s cho các kết nối quang tốc độ cao.
 • Thiết bị hỗ trợ QoS để bảo đảm luồng dữ liệu bên trong mạng hoạt động hiệu quả.
 • Đặc biệt, các Access Switch sử dụng tiêu chuẩn Ethernet tiết kiệm năng lượng Green-Ethernet(IEEE 802.3az), cho phép các Switch tự động giảm mức sử dụng điện khi lưu lượng mạng thấp.

III – KẾT QUẢ SAU KHI TRIỂN KHAI HỆ THỐNG MẠNG NỘI BỘ VỚI THIẾT BỊ EDGECORE:

Giải pháp switch Edgecore giúp Bệnh viện Minh Thiện triển khai thành công hệ thống hạ tầng mạng mới. Giờ đây, hệ thống mạng đã hoạt động hiệu quả và ổn định, giúp khắc phục được sự cố mạng chập chờn và hiệu suất kém trước đó. Giúp cho hệ thống camera hoạt động thông suốt, cải thiện tình hình an ninh tại bệnh viện. Hơn nữa, băng thông của hệ thống mạng cũng được nâng cấp để phục vụ việc xử lý thông tin của các máy chủ của bệnh viện được diễn ra xuyên suốt và tin cậy trên toàn hệ thống.

Công ty Netmark Distribution là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm mạng chuyên dụng của Edgecore. Chúng tôi tự hào về những thành quả đã đạt được và luôn nỗ lực nhiều hơn nữa để phổ biến rộng rãi thương hiệu Edgecore tại thị trường Việt Nam.

Để mua các thiết bị & giải pháp chính hãng Edgecore cũng như được hỗ trợ tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Hotline: 0909 878 577

Email: info@netmark.com.vn

Việc mua trực tiếp tại NETMARK DISTRIBUTION sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Thiết bị chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Được hãng hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành nhanh chóng
 • Có hóa đơn đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
zalo-icon
phone-icon