Peplink – Kết Nối VPN 4G Cho CCTV Trên Xe Cảnh Sát Bắc Mỹ

Peplink VPN 4G được triển khai nhanh chóng, giúp cho tín hiệu camera và dữ liệu video truyền đi qua mạng 4G trên xe cảnh sát không còn gián đoạn như trước.

I – TỔNG QUAN VỀ NHU CẦU KẾT NỐI VPN 4G TRÊN XE CẢNH SÁT:

Lực lượng cảnh sát địa phương ở Bắc Mỹ đang tìm giải pháp lắp đặt các CCTV an ninh di động trên xe để phục vụ cho việc quan sát và theo dõi mọi diễn biến tại các khu vực mà họ phụ trách. Họ cần kết nối VPN 4G ổn định giữa trung tâm dữ liệu (Data Center) và các thiết bị CCTV trên xe từ xa thông qua Internet, nhằm đảm bảo cho các tín hiệu video được truyền liên tục từ các CCTV này về Data Center chính.

YÊU CẦU HỆ THỐNG VPN 4G:

  • Thiết bị nhỏ gọn, chạy bằng pin, nhằm cung cấp nguồn năng lượng ổn định cho các CCTV.
  • Tương thích với 4G LTE/5G.
  • Khả năng hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Khả năng hỗ trợ lên đến 4 SIM để chuyển đổi dự phòng và tăng băng thông mạng Internet.
  • Giám sát linh hoạt, cho các hoạt động từ xa dễ dàng.

II – GIẢI PHÁP VNP 4G PEPLINK:

Đầu tiên, giải pháp kết nối trang bị SD-PMU để làm nguồn điện chính cho tất cả thiết bị. Sau đó, một thiết bị HD2 Mini tích hợp 2 khe SIM và 2 khe cắm SIM dự phòng để kết nối với mạng di động VPN 4G LTE. Một SD Switch 8-Port Rugged chuyên dụng cho các thiết bị di chuyển được gắn vào HD2 Mini nhằm tăng cường tín hiệu và cung cấp nguồn PoE cho các CCTV, giúp các thiết bị vận hành ổn định.

Tiếp theo, một anten Mobility 40G giúp tăng cường kết nối sóng 4G chất lượng ở bất kì vị trí nào. Sau cùng, một thiết bị cân bằng tải 310X được lắp đặt tại Data Center, thiết lập kết nối từ xa với công nghệ VPN SpeedFusion chuyên dụng của Peplink giữa hai địa điểm.

Peplink Xe Cảnh Sát VPN 4G Router 4G 5G - 3
Mô hình kết nối ổn định bằng Peplink VPN 4G cho hệ thống CCTV trên xe cảnh sát tại Bắc Mỹ

III – KẾT QUẢ:

Giải pháp kết nối VPN 4G đã được triển khai nhanh chóng cho phép hệ thống CCTV trên xe cảnh sát tại Bắc Mỹ kết nối ổn định, nhanh chóng về trụ sở chính. Tín hiệu camera và dữ liệu video truyền đi qua mạng 4G không còn gián đoạn như trước. Giờ đây, cảnh sát địa phương có thể dễ dàng giám sát, cấu hình, đồng thời nâng cao khả năng quản trị từ xa với các thiết bị trên xe thông qua công cụ InControl2 của Peplink.

IV – THIẾT BỊ TRIỂN KHAI:

Để mua các thiết bị & giải pháp chính hãng Peplink Pepwave cũng như được hỗ trợ tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Hotline: 0909 878 577

Email: info@netmark.com.vn

Việc mua trực tiếp tại NETMARK DISTRIBUTION sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

  • Thiết bị chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
  • Được hãng hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành nhanh chóng
  • Có hóa đơn đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
zalo-icon
phone-icon