Giải pháp hệ thống camera giám sát thông minh cho Thành phố Surabaya, tỉnh Đông Java – Switch Volktek

Switch công nghiệp Volktek – Hỗ trợ cho việc truyền dữ liệu và băng thông cao để đáp ứng nhu cầu lắp đặt số lượng lớn camera cho thành phố Surabaya, tỉnh Đông Java.  

I – TỔNG QUAN:

Hệ thống camera an ninh luôn là giải pháp hỗ trợ, tạo thuận lợi cho thành phố trong việc theo dõi, kiểm soát các hoạt động diễn ra trong khu vực nhằm đảm bảo an toàn trật tự xã hội. Tuy nhiên, thành phố Surabaya, thành phố lớn thứ hai ở Indonesia đang đối diện với thách thức về việc truyền dữ liệu và băng thông cao để đáp ứng nhu cầu lắp đặt số lượng lớn camera bên cạnh việc quản lý hệ thống hiệu quả khi mở rộng dự án quy mô lớn này. 

II – GIẢI PHÁP:

  • SEN-8424PL là switch công nghiệp Volktek có quản lý. Trang bị 4 cổng 10/100/1000 PoE + và 2 cổng SFP, thiết kế cho các ứng dụng hệ thống CCTV và Access Points, cùng với việc giám sát mạng theo thời gian thực.
  • Ethernet đang được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực tự động hóa và là yếu tố kết nối giữa bộ phận CNTT và OT, để kiểm soát tốt hơn dữ liệu OT.
  • Lamungan là một phần mềm giám sát mạng thân thiện, giúp cho quản trị viên IT giảm thiểu thời gian triển khai và quản lý.
  • Với 3 bước thiết lập đơn giản 1. Tài khoản; 2. Địa chỉ IP; 3. Chế độ Truy cập và giao diện Dashboard, cung cấp các trạng thái của Switch như hiệu năng, tín hiệu on/off ở các cổng và thông tin theo thời gian thực giúp giám sát thiết bị hiệu quả.

III – THIẾT BỊ SWITCH VOLKTEK – SWITCH CÔNG NGHIỆP ĐÃ TRIỂN KHAI

Switch công nghiệp Volktek SEN-8424PL
4 x 10/100/1000 PoE+ & 2 x FX/GbE SFPLite Managed Industrial Switch

SWITCH VOLKTEK - SWITCH CÔNG NGHIỆP-2

Để mua các thiết bị & giải pháp chính hãng switch công nghiệp Volktek cũng như được hỗ trợ tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Hotline: 0909 878 577

Email: info@netmark.com.vn

Việc mua trực tiếp tại NETMARK DISTRIBUTION sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

  • Thiết bị chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
  • Được hãng hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành nhanh chóng
  • Có hóa đơn đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
zalo-icon
phone-icon