Giải Pháp WiFi 6 Diện Rộng Tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Gayatri Vidya Parishad – Edgecore Networks

Edgecore Networks – Candela Technologies đã sử dụng 100 WiFi 6 EAP101 của Edgecore cho toàn hệ thống Trường Cao đẳng Kỹ thuật Gayatri Vidya Parishad. Trong đó gồm 19 APs trên tầng 1 với diện tích 2508m², công cụ quản lý ecCLOUD WiFi, cung cấp cho người dùng một nền tảng mở để tùy chỉnh thêm.

I – Giải pháp WiFi diện rộng Edgecore Networks:

Là một thành viên tích cực của cộng đồng TIP Open WiFi, Candela Technologies luôn muốn mang đến những giá trị cốt lõi công nghệ cho sự phát triển chung của xã hội. Dự án WiFi 6 diện rộng tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Gayatri Vidya Parishad, Ấn Độ là một dự án trang bị hệ thống Internet quy mô lớn nhằm hỗ trợ sinh viên tiếp cận với nền tảng công nghệ mới và tăng cường kết nối mạng cần thiết nhằm nâng cao chất lượng học tập, phục vụ môi trường sư phạm.

Candela Technologies đã cho nghiên cứu và chạy thử 1000 giây hiệu suất WiFi và kiểm tra các case ứng dụng dành cho người dùng. Sau khi tìm hiểu và đánh giá, Candela Technologies đã quyết định lựa chọn giải pháp WiFi 6 của Edgecore, là một trong những nhà cung cấp và sản xuất các thiết bị WiFi chất lượng, được cài đặt sẵn với công cụ quản lý ecCLOUD WiFi, cung cấp cho người dùng một nền tảng mở để tùy chỉnh thêm.

Yêu cầu hệ thống WiFi:

 • Mở rộng kết nối với 400 người dùng.
 • Nâng cao hiệu suất cho các video, hỗ trợ các điện thoại thông minh.
 • Giảm thiểu lưu lượng truy cập, tránh tình trạng tắc nghẽn mạng.
 • Quản lý, giám sát tập trung, kiểm soát toàn bộ hoạt động của hệ thống WiFi từ xa.

I – Giải pháp:

Candela Technologies đã sử dụng 100 WiFi 6 EAP101 của Edgecore Networks cho toàn hệ thống Trường Cao đẳng Kỹ thuật Gayatri Vidya Parishad. Trong đó, đã lắp đặt 19 APs trên tầng 1 với diện tích 2508m². Sau đó, quản trị viên IT đã cài đặt firmware, triển khai lắp đặt hệ thống mạng, routing và DHCP. Đặc biệt, các APs được theo dõi và giám sát thông qua ecCLOUD WiFi – Cloud quản lý và giám sát cho phép mở rộng linh hoạt ở các tầng, giảm thiểu chi phí triển khai.
 
 • EAP101 là dòng WiFi 6 chuyên dụng trong nhà, hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz hỗ trợ truyền sóng WiFi đi xa hơn, trang bị công nghệ 2×2 MU-MIMO. Hỗ trợ chuẩn Bluetooth Low Energy (BLE) và ZigBee nhằm nâng cao giá trị cho các ứng dụng IoT.
 • ecCLOUD WiFi là nền tảng quản lý trên đám mây (Cloud), điểm nổi bật của nền tảng này là khả năng tùy chỉnh chuyên sâu việc quản lý, giám sát hệ thống mạng. Bên cạnh đó, 50 access points (APs) được giám sát linh hoạt qua ecCLOUD WiFi miễn phí. Từ đó, giúp tối ưu hoá chi phí quản lý một cách hiệu quả.

III – Kết quả: 

 • Hơn 400 thiết bị với 100 thương hiệu máy khác nhau được kết nối trên các APs, bao gồm các thử nghiệm chạy liên tục trong 2 giờ.
 • Tất cả các APs đều hoạt động tối đa 100% thời gian mà không có sự cố hay khởi động lại.
 • 99% thiết bị có tốc độ download là 4Mbps hoặc nhanh hơn.
 • Hệ thống mạng trường học hoạt động tốt, không bị treo, hiệu suất video và clip tải lên hay tải xuống đều ổn định và mang cảm giác mượt mà cho người xem.

Để mua các thiết bị & giải pháp chính hãng Edgecore Networks cũng như được hỗ trợ tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Hotline: 0909 878 577

Email: info@netmark.com.vn

Việc mua trực tiếp tại NETMARK DISTRIBUTION sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Thiết bị chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Được hãng hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành nhanh chóng
 • Có hóa đơn đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
zalo-icon
phone-icon