Thương hiệu Volktek

Volktek, thành lập năm 1994, là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất công nghệ mạng đạt chuẩn công nghiệp, có trụ sở chính tại Đài Loan và các văn phòng tại Mỹ, Ấn Độ, Đức và Thụy Điển. Tập trung vào sự phát triển dựa trên trải nghiệm của người dùng cuối, Volktek đã đưa ra thị trường một loạt các thiết bị công nghiệp chất lượng cao, được phân phối trên toàn Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và Châu Á-Thái Bình Dương cho các ứng dụng Metro, Giám sát và Công nghiệp.

Switch công nghiệp, switch PoE, switch Unmanaged, của Volktek là những sản phẩm chất lượng hàng đầu trong ngành công nghiệp mạng. Với các công nghệ tiên tiến, các thiết bị này có thể đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ tin cậy. Các switch PoE cung cấp khả năng cấp nguồn qua mạng, giúp tiết kiệm chi phí và giảm rối cáp. Switch Unmanaged mang tính đơn giản và dễ cài đặt, lý tưởng cho các hệ thống mạng nhỏ và văn phòng.

Các giải pháp mạng của Volktek luôn đạt hiệu suất cao và hỗ trợ cả nền tảng Ethernet thế hệ mới. Tất cả thiết bị luôn được kiểm tra nghiêm ngặt qua các bước kiểm tra như: Nhiệt Độ, Rung Sốc, ESD, EMI/EMS, Surge/ EFT.v.v… trước khi đến tay người tiêu dùng.
Bên cạnh đó các dòng sản phẩm Volktek luôn được thiết kế chắc chắn, vật liệu bền, có tính thẩm mỹ cao được Netmark Distribution phân phối tại Việt Nam.

zalo-icon
phone-icon