Peplink Balance 380X

 • 3 Port WAN chuẩn Gigabit Ethernet
 • 3 Port LAN chuẩn Gigabit Ethernet
 • 1 Port USB WAN Modem
 • Tốc độ VPN: 500 Mbps 
 • Hỗ trợ tối đa 500 users
 •  Download Datasheet

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
 • Sản phẩm chính hãng™ 100%
 • Đầy đủ CO/CQ
 • Tư vấn miễn phí
 • Hỗ trợ đại lý và dự án
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Router Cân bằng tải Peplink Balance 380X là dòng sản phẩm mới của Peplink, được thiết kế để đáp ứng yêu cầu đường truyền mạng ngày càng cao của các doanh nghiệp. Với việc hỗ trợ LTE và 5G để dự phòng hoặc cân bằng tải lưu lượng, hỗ trợ LAN WAN sử dụng công nghệ SpeedFusion, Peplink 380X giảm thiểu thời gian downtime mạng, phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp với số lượng người dùng từ 50 đến 500 user.

Tính năng nổi bật của Peplink Balance 380X

Trải nghiệm chuyển đổi dự phòng với LTE hoặc 5G

Nếu mạng của bạn gặp sự cố, thiết bị sẽ tự động chuyển sang kết nối di động sử dụng LTE hoặc 5G để khôi phục kết nối.

peplink-balance-380x-4

Quản lý ngoài băng tần

Quản lý và khắc phục sự cố từ xa cho các thiết bị hoàn toàn thông qua tính tiện lợi của một FlexModule Mini.

peplink-balance-380x-5

Băng thông theo yêu cầu với LTE hoặc 5G

Mạng có thể được chuyển đổi từ LTE sang 5G chỉ cần thay đổi FlexModule Mini.

FlexModule Mini – khe cắm mở rộng

Doanh nghiệp có thể sử dụng dụng Peplink Balance 380X kết hợp với Internet di động. Chỉ cần đặt FlexModule Mini (được bán riêng) vào khe cắm mô-đun mở rộng. Khi mạng cố định đang sử dụng bị lỗi, thiết bị sẽ tự động chuyển sang mạng 4G hoặc 5G di động thông qua tính năng chuyển đổi dự phòng. Như vậy, hệ thống mạng của công ty sẽ hoạt động liên tục, không bị gián đoạn ngay cả khi có sự cố xảy ra.

Tốc độ kết hợp nhanh chóng

Peplink Balance hỗ trợ SpeedFusion giúp kết nối từ xa nhanh chóng. Công nghệ CPN dành cho môi trường nhiều mạng WAN, tập hợp băng thông của tất cả các kết nối WAN mang đến tốc độ cao và ổn định. Bên cạnh đó, thiết bị cũng có tính năng làm mịn mạng, các gói dữ liệu trùng lặp được gửi để truyền dữ liệu tối ưu.

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng Peplink Balance 380X

Peplink Balance 380X – Tối ưu hóa hiệu suất mạng

Peplink Balance 380X được thiết kế với khả năng kết nối nhiều kết nối Internet đồng thời từ các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Thiết bị sử dụng công nghệ độc quyền SpeedFusion VPN của Peplink để tự động tổng hợp băng thông từ các kết nối này, giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu và tối ưu hóa hiệu suất mạng đáng kể. Điều này giúp doanh nghiệp duy trì kết nối mạng ổn định, đồng thời nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu kinh doanh linh hoạt và hiệu quả.

Tính linh hoạt và dễ dàng cấu hình

Peplink Balance 380X cho phép người quản trị dễ dàng cấu hình và quản lý hệ thống SD-WAN của họ thông qua giao diện người dùng thân thiện. Thiết bị hỗ trợ nhiều giao thức kết nối, cho phép tích hợp dễ dàng vào hệ thống mạng hiện có của doanh nghiệp. Bạn cũng có thể dễ dàng mở rộng mạng và triển khai SD-WAN một cách đơn giản, hiệu quả.

Đáng tin cậy và ổn định

Peplink Balance 380X là một thiết bị cân bằng tải, SD-WAN đáng tin cậy. Sản phẩm có thể hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau, đảm bảo tính bền bỉ, ổn định. Với khả năng tự động chuyển chế độ hoạt động giữa các kết nối Internet, thiết bị này đảm bảo rằng mạng luôn hoạt động ổn định ngay cả khi có sự cố xảy ra tại một trong các kết nối. Điều này giúp giảm thiểu thời gian chết mạng (downtime) và đảm bảo các hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn.

Bảo mật cao

Peplink Balance 380X hỗ trợ nhiều tính năng bảo mật, bao gồm cả tường lửa, VPN và kiểm soát người dùng, giúp bảo vệ mạng khỏi các mối đe dọa mạng tiềm ẩn và đảm bảo an toàn thông tin quan trọng của doanh nghiệp. Với tính năng bảo mật cao, Peplink Balance 380X đáp ứng các yêu cầu bảo mật nghiêm ngặt của các doanh nghiệp và đảm bảo an toàn trong việc truyền tải dữ liệu.

peplink-balance-380x-2

Ứng dụng Peplink Balance 380X

Sản phẩm Peplink Balance 380X được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ vào tính linh hoạt và hiệu suất mạnh mẽ. Dưới đây là một số lĩnh vực chính:

Peplink Balance 380X

Doanh nghiệp quy mô lớn

Balance 380X là một giải pháp đáng tin cậy cho doanh nghiệp quy mô lớn, có nhu cầu kết nối mạng linh hoạt và hiệu quả. Với khả năng cân bằng tải thông minh và tính năng bảo mật cao, thiết bị đáp ứng được nhu cầu ổn định đường truyền cho doanh nghiệp.

Peplink Balance 380X

Cơ sở y tế

Trong lĩnh vực y tế, nơi mà việc kết nối và truy cập dữ liệu luôn rất quan trọng, Balance 380X có thể đảm bảo kết nối an toàn và ổn định cho các hệ thống quản lý bệnh viện, dữ liệu bệnh nhân, và các ứng dụng y tế khác.

Peplink Balance 380X

Giáo dục

Trong môi trường giáo dục, Balance 380X có thể cung cấp kết nối mạng đáng tin cậy cho các trường học và trường đại học. Việc quản lý tài nguyên mạng và đảm bảo an toàn thông tin giáo dục trở nên thuận tiện hơn.

Peplink Balance 380X

Công nghiệp và sản xuất

Trong các môi trường công nghiệp, Balance 380X được sử dụng để đảm bảo kết nối mạng ổn định cho các hệ thống tự động hóa, máy móc công nghiệp, và quản lý dữ liệu sản xuất.

Peplink Balance 380X

Lĩnh vực dịch vụ

Trong lĩnh vực dịch vụ như nhà hàng – khách sạn, Balance 380X có thể hỗ trợ kết nối mạng cho các hệ thống thanh toán, quản lý đặt hàng, và dịch vụ Wifi cho khách hàng.

Peplink Balance 380X

Các tổ chức phi lợi nhuận

Các tổ chức phi lợi nhuận cũng có thể tận dụng Balance 380X để có kết nối mạng đáng tin cậy trong quá trình triển khai các dự án và dịch vụ xã hội.

Peplink Balance 380X là một thiết bị SD-WAN đáng tin cậy và mạnh mẽ, được thiết kế để nâng cao hiệu suất mạng và đáp ứng nhu cầu kết nối mạng không ngừng của các doanh nghiệp. Với tính ổn định, tính linh hoạt và khả năng bảo mật, Balance 380X là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc triển khai SD-WAN hiệu quả và tiện lợi. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp SD-WAN chất lượng cao cho doanh nghiệp, thì thiết bị Peplink Balance 380X là một trong những đề xuất hàng đầu.

Thông số kỹ thuật của Peplink Balance 380X

  Peplink Balance 380X   Peplink Balance 380X
Ethernet WAN Ports 3 (GE) QoS for VoIP and E-commerce Yes
LAN Ports 3 (GE) User Groups Bandwidth Control Yes
USB WAN Modem Port 1 Bandwidth Usage Monitor Yes
Expansion Modules (option) 1 Web blocking Yes
Embedded LTE Modem No Web Filtering Blacklist Full
Recommended Users 50-500 1U Rackmount Yes
Stateful Firewall Throughput 3Gbps High Availability Yes
Load Balancing/Failover Yes LAN Bypass Yes
Drop-In Mode Yes Dual Hot Swap Power Supply No
Inbound Load Balancing Yes Power Input AC Input 100V – 240V
SpeedFusion Bandwidth Bonding Yes Power Consumption 35W (for the main chassis)
Number of SpeedFusion Peers 30/100* Dimensions 17.3 x 10.4 x1.73 inches / 440 x 265 x 44 mm
SpeedFusion Throughput 500Mbps Weight 7.3 pounds / 3.3 kg
SpeedFusion Throughput (No Encryption) 500Mbps  Operating Temperature 32° – 104°F / 0° – 40°C
L2TP / PPTP VPN Server Yes Humidity 10% – 85% (non-condensing)
IPsec VPN (Network-to-Network) Yes Certifications FCC, CE@, RoHS
Manage Pepwave AP Yes Warranty 1-Year Limited Warranty
Maximum Number of AP Supported 50 Package Content Balance 380X/ Balance 580X, Power Cord (ACW-614) 1 Pair of Mounting Brackets Rubber Foot Pad Set
Manage Remote AP & Multiple Config Profiles Yes ^

Netmark Distibution – Địa chỉ phân phối thiết bị Peplink chính hãng

NETMARK DISTRIBUTION vinh dự là nhà phân phối độc quyền chính thức cho thương hiệu Peplink tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, bộ thiết bị cân bằng tải Balance 380X đang được Netmark phân phối chính hãng cho các đại lý, dự án với đầy đủ giấy tờ CO, CQ và chế độ bảo hành chính hãng.

 • Cam kết cung cấp thiết bị chính hãng với đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ
 • Báo giá tốt đi kèm nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng
 • Hỗ trợ miễn phí training về sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp chuyên nghiệp
 • Cung cấp tài liệu marketing
 • Thực hiện đăng ký & bảo hộ dự án
 • Bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm
 • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại Tp.HCM

peplink-balance-380X

Liên hệ để được báo giá hoặc tư vấn miễn phí tại:

Hotline: 0909 878 577

Email: info@netmark.com.vn

Địa chỉ: 37 Đường số 6, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Thông số kỹ thuật

zalo-icon
phone-icon