Giải Pháp Mạng Wi-Fi 6 EDGECORE Cho Doanh Nghiệp

Ngày nay, nhu cầu gia tăng số lượng thiết bị và ứng dụng cần kết nối mạng để phục vụ trong công việc ngày càng cao, đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp cần có giải pháp thay thế hạ tầng mạng cũ.
Để cải thiện hiệu suất cho mạng không dây hiện tại đồng thời giải quyết các thách thức về tính an toàn khi truy cập từ phía nhân viên và khách hàng. Netmark Distribution xin giới thiệu giải pháp mạng không dây WI-FI 6, giúp cho các doanh nghiệp có được phạm vi phủ sóng và tốc độ tốt hơn nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu mạng của các doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả công việc trong thời đại công nghệ 4.0.

I – Tổng quan giải pháp Wi-Fi 6:

WI-FI 6 là chuẩn công nghệ mới nhất mang lại những cải tiến đáng kể cho mạng không dây. Nó được tạo ra như một giải pháp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp trong việc đảm bảo kết nối dữ liệu và yêu cầu băng thông cao vì có nhiều thiết bị cần kết nối với Internet hơn trong công việc. Điểm mạnh nhất của chuẩn kết nối không dây mới này là khả năng hỗ trợ nhiều thiết bị hơn trong khi vẫn giữ tốc độ cao. Giải pháp WI-FI 6 hỗ trợ băng thông gấp 4 lần so với WI-FI 5 giúp các thiết bị văn phòng kết nối ổn định với tốc độ cao và mật độ thiết bị truy cập nhiều hơn. WI-FI 6 có thể đạt được điều này nhờ hai công nghệ mới là MU-MIMO (nhiều người dùng, nhiều đầu vào và nhiều đầu ra) và OFDMA (đa truy cập phân chia theo tần số trực giao).

II – Giải pháp Wi-Fi 9 Edgecore – Giải quyết những thách thức của Doanh nghiệp hiện nay:

Ngày càng có nhiều người dùng sử dụng Edgecore Giải pháp WI-FI 6 như một lựa chọn kết nối duy nhất của họ. Các APs WI-FI 6 của Edgecore hỗ trợ các ứng dụng sử dụng nhiều băng thông hơn và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Hơn nữa, các APs WI-FI 6 hỗ trợ quản lý tập trung dựa trên bộ điều khiển Controller hoặc ecCLOUD, cho phép cấu hình, giám sát và khắc phục sự cố mạng từ xa nhanh chóng, dễ dàng.

III – Lợi ích nổi bật của Wi-Fi 6:

  • Chuyển vùng WI-FI liền mạch (Open Roaming) cho tất cả các vị trí trong văn phòng, cung cấp trải nghiệm mạng không bị gián đoạn cùng với hệ thống quản lý thiết bị giúp Khách truy cập an toàn thông qua xác thực. Bảo vệ mạng khỏi các mối đe dọa bằng tường lửa mạnh mẽ, kiểm soát truy cập bằng cách lọc địa chỉ MAC và tính năng chống giả mạo DHCP.
  • Tính năng OpenMesh cho phép kết nối không dây giữa các APs với nhau. Cung cấp khả năng mở rộng linh hoạt để có được phạm vi phủ sóng tốt hơn, giảm thiểu vùng chết.
  • Các thiết bị Edgecore WI-FI 6 được trang bị Bluetooth Low Energy (BLE) và ZigBee nhằm nâng cao giá trị cho các ứng dụng IoT. 

THIẾT BỊ NỔI BẬT CỦA EDGECORE WI-FI 6:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

zalo-icon
phone-icon