Peplink SD-WAN Cho Mô Hình Kiosk Ngành F&B

Peplink SD-WAN cho ngành F&B hỗ trợ kết nối WAN tại Kiosk được đảm bảo độ ổn định, tính liên tục và độ bảo mật; Giảm chi phí vận hàng và quản lý hệ thống mạng, giúp Doanh nghiệp hoạt động và phát triển bền vững.

Tổng quan nhu cầu kết nối cho ngành F&B:

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, ngành F&B đang áp dụng mô hình Kiosk nhằm thúc đẩy nhu cầu ăn uống và mua sắm của khách hàng. Nhiều thương hiệu F&B lớn đã thử nghiệm và mở rộng thành công như Highlands Coffee, The Coffee House, Phúc Long Coffee & Tea,…sắp tới các hệ thống này sẽ triển khai lên đến 1000 kiosk.

Mô hình này cho thấy lợi thế độc đáo, sự phát triển của mô hình kinh doanh luôn biến đổi không ngừng, đáp ứng sự trải nghiệm đa dạng cho khách hàng với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, từ năm 2020 đến nay, các mô hình Kiosk bán hàng ngành F&B cần phải giải bài toán tối ưu hoá chi phí cho hệ thống trung tâm điều khiển như: Làm thế nào để tiết kiệm chi phí nhân sự; Giải pháp kết nối đa tiện ích đồng thời hỗ trợ truy cập tài nguyên công ty nhanh chóng; Quảng cáo truyền thông giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng hiệu quả;…

Giải pháp SD-WAN ngành F&B:

Các thiết bị và giải pháp SD-WAN của Peplink hoàn toàn có thể giải quyết được các vấn đề kể trên khi triển khai mô hình Kiosk:

Lợi ích khi triển khai SD-WAN cho ngành F&B:

  • Cắt giảm chi phí quản lý, vận hành hệ thống mạng WAN.
  • Đảm bảo các ứng dụng nội bộ hoạt động liên tục, uptime lên đến 99,99%.
  • Tích hợp thêm các ứng dụng mới trên nền giải pháp Peplink SD-WAN.

Thiết bị Peplink được dùng trong giải pháp SD-WAN cho F&B

Để được cung cấp các thiết bị & giải pháp chính hãng Peplink Pepwave cũng như được hỗ trợ tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Hotline: 0909 878 577

Email: info@netmark.com.vn

Việc mua trực tiếp tại NETMARK DISTRIBUTION sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

  • Thiết bị chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
  • Được hãng hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành nhanh chóng
  • Có hóa đơn đầy đủ hợp pháp, hợp lệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

zalo-icon
phone-icon