Giải pháp Peplink SD-WAN Cho Chuỗi Cà Phê

SD-WAN cho chuỗi cà phê là giải pháp được sử dụng nhằm tối ưu hóa chi phí hệ thống mạng. Với giải pháp này, chuỗi cà phê nói riêng và doanh nghiệp F&B nói chung có thể đảm bảo sự tiện ích, dịch vụ thanh toán điện tử dễ dàng, nhanh chóng đồng thời mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giải pháp Peplink SD-WAN Cho Chuỗi Cà Phê

Thách thức:

Trong bối cảnh bận rộn và hối hả của cuộc sống hiện đại, cà phê gần như trở thành một thức uống không thể thiếu trong ngày. Đây cũng là lý do các chuỗi cà phê liên tục mở rộng số lượng cửa hàng, tăng mạnh các hệ thống chuỗi tập trung ở các thành phố lớn và mở rộng ra các tỉnh thành. Tuy nhiên, để cân bằng các nguồn chi phí vận hành, việc cắt giảm và điều chỉnh thu – chi (trong đó có chi phí đường truyền WAN) nhưng vẫn đảm bảo tốt việc truy cập Internet và hoạt động của các ứng dụng nội bộ, nghiệp vụ (CRM/POS/ERP) thì việc tìm được giải pháp hiệu quả giúp tối ưu hóa chi phí hệ thống là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp.

Giải pháp SD-WAN cho chuỗi cà phê:

Giải pháp SD-WAN của Peplink đã được một số chuỗi cà phê triển khai tại các chi nhánh cửa hàng để tối ưu hoá chi phí trong đại dịch COVID 19 và đảm bảo sự tiện ích, dịch vụ thanh toán điện tử dễ dàng, nhanh chóng đồng thời mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  • Tại mỗi cửa hàng, lắp đặt thiết bị phần cứng Peplink SD-WAN, sử dụng hai đường FTTH của 2 nhà mạng khác nhau để cân bằng tải đường truyền và để dự phòng cho VPN.
  • Sau đó, sử dụng công nghệ kết nối độc quyền PepVPN để kết nối về trung tâm dữ liệu cho các ứng dụng nghiệp vụ (POS, CRM, ERP).
  • Nhân viên IT sử dụng dashboard InControl2 để giám sát và cấu hình, quản lý thiết bị cũng như đường truyền tập trung từ xa.
So-Do-Ket-Noi-Giai-Phap-SD-WAN-chuoi-ca-phe-2
Sơ đồ kết nối giải pháp Peplink SD-WAN chuỗi cà phê

Lợi ích khi triển khai SD-WAN cho chuỗi cà phê:

Kết nối Cloud nhanh chóng

Giúp kết nối các ứng dụng nghiệp vụ của cửa hàng lên hạ tầng Cloud có sẵn, cũng như hỗ trợ đồng bộ dữ liệu nội bộ như PoS, CRM,…

Tiết kiệm thời gian & chi phí

Giảm thời gian triển khai mạng WAN cho cửa hàng mới.

Tối ưu chi phí vận hành nhờ Peplink Cloud InControl2 quản lý từ xa.

Một số chuỗi cà phê đã triển khai Peplink SD-WAN tại Việt Nam:

Café Amazon Vietnam

Gia nhập vào Việt Nam từ tháng 10/2020, Amazon café đã mở và triển khai SD-WAN cho các cửa hàng tại Bến Tre, Tiền Giang và TP.HCM.

Nhờ Peplink SD-WAN, đường truyền Internet tại cửa hàng dễ dàng được giám sát, trải nghiệm truy cập của người dùng cũng được đảm bảo.

Chuỗi cà phê Starbucks

Chuỗi cà phê Starbucks hiện đang có trên 70 cửa hàng và liên tục mở rộng thêm hệ thống tại các vùng xa trung tâm. 

Nhờ Peplink SD-WAN, họ có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí vận hành và quản lý hệ thống mạng cho chuỗi cà phê và khối văn phòng.

Thiết bị tiêu biểu cho giải pháp Peplink SD-WAN chuỗi cà phê:

Để được cung cấp các thiết bị & giải pháp chính hãng Peplink Pepwave cũng như được hỗ trợ tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Hotline: 0909 878 577

Email: info@netmark.com.vn

Việc mua trực tiếp tại NETMARK DISTRIBUTION sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

  • Thiết bị chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
  • Được hãng hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành nhanh chóng
  • Có hóa đơn đầy đủ hợp pháp, hợp lệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

zalo-icon
phone-icon