Kết nối 4G/5G cho du thuyền trên biển

Kết nối 4G cho du thuyền – giải pháp lý tưởng để tăng cường kết nối đáng tin cậy khi tàu di chuyển giúp Doanh nghiệp mở ra cơ hội mới và giải quyết các thách thức khi sử dụng hệ thống mạng.

Tổng quan:

Theo thống kê, hiện cả nước có hàng trăm dự án xây dựng bến du thuyền gắn liền với các khu du lịch, resort, các dự án bất động sản ven biển, ven sông được đăng ký. Có thể thấy, đây sẽ là “cú hích” trong tiến trình phát triển cho ngành du thuyền tại Việt Nam. Tuy nhiên, làm việc trên du thuyền hay giữ liên lạc, giải trí ngoài biển khơi chưa bao giờ là điều dễ dàng khi kết nối Internet “giật lag”. Từ đó, Netmark Distribution đề xuất giải pháp lý tưởng để tăng cường kết nối đáng tin cậy khi tàu di chuyển giúp Doanh nghiệp mở ra cơ hội mới và giải quyết các thách thức khi sử dụng hệ thống mạng như:

Cước phí vệ tinh cao

Vệ tinh cung cấp băng thông rộng sẽ làm tăng cước phí để đáp ứng hoạt động truy cập Internet, đặc biệt là trên tàu biển.

Giải pháp: 

  • Đầu tiên, đặt một thiết bị MAX HD4 trên tàu. Thiết bị được trang bị 8 SIM, thiết bị có 8 khe SIM, 4 SIM chạy đồng thời cung cấp Load balancing cho user truy cập Internet tố c độ cao và 4 SIM dự phòng giúp giải quyết vấn đề chuyển vùng hoặc tăng thêm Data. Từ đó, nhiều user truy cập đồng thời Internet tốc độ cao liên tục mà vẫn di chuyển được khắp nơi.
  • Bên cạnh đó, có port WAN kết nối vệ tinh, giúp truyền tín hiệu mạng liên tục, mang lại vùng phủ sóng tín hiệu tốt hơn cho người dùng truy cập Internet, làm việc và giải trí trên du thuyền. Hơn nữa, mạng lưới vệ tinh có thể tiếp cận đến vùng biển không có sóng 4G hay các khu vực xa đất liền khó triển khai mạng Internet.
  • Tiếp theo, Maritime Antenna giúp tăng cường kết nối sóng chất lượng và có thêm khả năng kiểm soát vị trí, lộ trình di chuyển của tàu thuyền theo thời gian thực qua Cloud InControl2. Là ăng-ten hàng hải MU-MIMO, trang bị khả năng chống bụi và nước chuẩn IP68, chống tia cực tím bảo vệ thiết bị ở môi trường ngoài trời.

Ưu điểm nổi bật của giải pháp Kết nối 4G/5G cho du thuyền từ Peplink:

Để được cung cấp các thiết bị & giải pháp Kết nối 4G/5G cho du thuyền chính hãng Peplink Pepwave cũng như được hỗ trợ tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Hotline: 0909 878 577

Email: info@netmark.com.vn

Việc mua trực tiếp tại NETMARK DISTRIBUTION sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

  • Thiết bị chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
  • Được hãng hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành nhanh chóng
  • Có hóa đơn đầy đủ hợp pháp, hợp lệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

zalo-icon
phone-icon