Peplink – Kết Nối Đáng Tin Cậy Cho VoIP

Peplink SD-WAN cho VoIP là một giải pháp đột phá trong việc cung cấp ứng dụng Voice over Internet Protocol (VoIP) ổn định và chất lượng cao cho Doanh Nghiệp của bạn.

peplink_sdwan_voip

THÁCH THỨC 

Đảm bảo chất lượng và đồng nhất trong cuộc gọi là nhu cầu cần thiết trong lĩnh vực VoIP. Tuy nhiên, độ trễ cao và chất lượng kém làm gián đoạn quá trình trò chuyện, trong khi mất gói tin (Packet Loss) dẫn đến sự mất tiếng và bị nhiễu. Một đường truyền ADSL/DSL duy nhất khó mà đảm bảo được trải nghiệm chất lượng liên tục. 
 
Mặc dù việc chuyển sang đường truyền dự phòng có thể được kích hoạt khi đường truyền chính gặp sự cố, các cuộc gọi điện thoại vẫn bị gián đoạn vì việc chuyển đổi không thể thực hiện ở mức gói tin. Ngoài ra, địa chỉ IP tĩnh không thể duy trì sau khi thất bại. Dịch vụ sẽ mất thời gian đáng kể để trở lại trực tuyến sau một sự cố.
 
VoIP doanh nghiệp của bạn sẽ mất kết nối khi mạng Internet gặp sự cố và router dự phòng gây ra gián đoạn cuộc gọi hai lần mỗi khi có sự cố.
 
Nghe có vẻ phức tạp? Đừng lo lắng. Ngay khi sử dụng giải pháp, thiết bị Peplink, bạn chỉ cách vài cú nhấp chuột để có trải nghiệm kết nối VoIP đáng tin cậy.

VoIP mang lại giá trị tuyệt vời, nhưng nó cũng có thể rơi vào tình trạng giật lag hoặc mất kết nối hoàn toàn.

Nếu gói bị mất nhiều hay đến đích không đúng thứ tự sẽ làm cho cuộc thoại bị ngắt quãng. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả hoạt động của toàn bộ hệ thống VoIP. Sự cố mạng có thể làm ngừng đột ngột các cuộc trò chuyện, trải nghiệm khách hàng không tốt, cũng như lãng phí thời gian và nguồn lực.

voip_peplink_sdwan_2

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ PEPLINK TRONG HỆ THỐNG VoIP NHƯ THẾ NÀO? 

 

SpeedFusion VPN – Công nghệ kết nối VoIP đáng tin cậy 

SpeedFusion tạo ra mạng lưới có sẵn và bảo mật với tính năng độ tin cậy vượt trội – hoàn hảo cho VoIP. Chỉ cần sử dụng hai hoặc nhiều kết nối Internet rộng băng thông. Bạn thậm chí có thể kết hợp nó với một kết nối di động thành một kết nối đáng tin cậy bằng công nghệ Bandwidth Bonding – Cộng Gộp Băng Thông. 
 
SpeedFusion VPN cung cấp khả năng chuyển đổi kết nối giữa một cặp thiết bị  bằng cách sử dụng công nghệ SpeedFusion VPN. Nếu một kết nối gặp sự cố, VPN không thể bị gián đoạn sẽ định tuyến dữ liệu qua các kết nối khỏe mạnh mà không làm mất hiệu suất. Điều này xảy ra ở mức gói dữ liệu – thậm chí khi một kết nối bị ngắt, cuộc trò chuyện của bạn vẫn tiếp tục. 

Triển khai giải pháp VoIP trên nền tảng SD-WAN tiên tiến 

Nếu bạn chỉ có một văn phòng và đang sử dụng một giải pháp VoIP truyền thống,  với công nghệ SD-WAN, cân bằng tải của Peplink có thể giữ cho giải pháp hội nghị, tổng đài VoIP diễn ra suôn sẻ, ngay cả khi một trong các kết nối gặp sự cố.
 
Cân bằng tải trên nhiều kết nối. Ưu tiên kết nối VoIP qua các kết nối có độ trễ thấp nhất. Hơn nữa, cách biệt tất cả lưu lượng VoIP trên một kết nối duy nhất để tách biệt giọng nói và dữ liệu.
 

Công nghệ SpeedFusion Hot Failover

Nếu một kết nối gặp sự cố, các cuộc gọi VoIP mới sẽ tự động được chuyển qua các kết nối khác dự phòng. Để có tính bền vững kết nối bổ sung, bạn chỉ cần cắm một USB modem di động.

Xem thêm: SpeedFusion VPN – Công nghệ độc quyền của Peplink 

 

Để mua các thiết bị & giải pháp Kết nối VPN chính hãng Peplink Pepwave cũng như được hỗ trợ tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Hotline: 0909 878 577

Email: info@netmark.com.vn

Việc mua trực tiếp tại NETMARK DISTRIBUTION sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

  • Thiết bị chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
  • Được hãng hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành nhanh chóng
  • Có hóa đơn đầy đủ hợp pháp, hợp lệ

 

ĐỌC THÊM GIẢI PHÁP PEPLINK SD-WAN 

zalo-icon
phone-icon