Ứng dụng Peplink SD-WAN 5G cho phương tiện công cộng Cyprus, Anh

Peplink SD-WAN 5G cho phương tiện công cộng mang lại sự kết hợp giữa công nghệ SpeedFusion VPN tiên tiến và quản lý InControl2 thông minh, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách và cải thiện hiệu suất của hệ thống vận tải. Sau đây, hãy cùng Netmark xem bài viết về case study được Peplink đã triển khai cho Cyprus Public Transport – một công ty vận tải công cộng tại Cyprus. 

TỔNG QUAN 

Với sự ra đời của công nghệ 5G tiên tiến, các công ty vận tải công cộng, như Cyprus Public Transport, đang hướng đến việc hiện đại hóa hệ thống vận tải của họ để hỗ trợ người đi làm hàng ngày. Ngoài việc nâng cao trải nghiệm trên xe, các công nghệ 5G còn có thể cải thiện việc theo dõi và quản lý các đội xe buýt.

Bắt đầu hoạt động không lâu trước đây, Cyprus Public Transport hiện đã có một đội xe buýt với hơn 200 chiếc để phục vụ hành trình hàng ngày của người dân Cyprus. Vào đầu năm 2022, họ đã bắt đầu triển khai kế hoạch cung cấp các dịch vụ nâng cấp, bao gồm kết nối Wi-Fi qua 5G, cho các xe buýt. 

Ngoài ra, Cyprus Public Transport muốn sử dụng hệ thống mạng này để tạo ra một nền tảng tiếp thị để tăng cường tương tác với khách hàng. Ngoài việc đảm bảo kết nối đáng tin cậy, họ cần phải thiết kế một mạng có thể hỗ trợ tính năng này.

GIẢI PHÁP PEPLINK SD-WAN 5G 

Cyprus Public Transport đã hợp tác chặt chẽ với COMIT Solutions và NSS Corp để triển khai giải pháp Peplink SD-WAN 5G, đặc biệt là khi đây là một sự nâng cao với công nghệ 5G tại Cyprus. Đối với đội hình gồm hơn 200 chiếc xe buýt, họ đã triển khai các router MAX Transit 5G trên mỗi phương tiện. MAX Transit 5G cho phép kết nối Wi-Fi trên xe thông qua nền tảng Peplink SD-WAN 5G. 

peplink_sdwan_5G

MAX Transit 5G cũng đi kèm tính năng với một cổng Captive Portal có thể tùy chỉnh WiFi Marketing. InControl2, nền tảng quản lý dựa trên đám mây của Peplink, đã được sử dụng để cấu hình 240 thiết bị trên các xe buýt.

Xem thêm: Ứng Dụng Peplink SD-WAN 4G Trong Giám Sát CCTV

KẾT QUẢ PEPLINK SD-WAN 5G 

Với MAX Transit 5G trên mỗi xe buýt, WiFi hai băng tần giúp giảm tắc nghẽn và nhiễu Wi-Fi, mang lại Internet đáng tin cậy và không bị gián đoạn cho tất cả các hành khách. Khả năng hỗ trợ các cổng captive portal tùy chỉnh và bên ngoài cho phép Cyprus Public Transport kết nối với máy chủ để quảng cáo và tạo ra các báo cáo chi tiết về đặc điểm nhân khẩu học của người dùng. 

Kết hợp khả năng GPS của MAX Transit 5G với InControl2 giúp quản lý đội xe trở nên khả thi, giúp Cyprus Public Transport cải thiện hiệu suất của các phương tiện. InControl chính nó cũng giúp đơn giản hóa việc triển khai và quản lý các thiết bị trên tất cả các xe buýt của công ty vận tải.

peplink_sdwan_5G

Xem thêm: Peplink InControl2 – Giải Pháp Cloud Quản Lý Và Giám Sát Mạng SD-WAN

giải pháp sd-wan 5G

Để mua các thiết bị & giải pháp Kết nối VPN chính hãng Peplink Pepwave cũng như được hỗ trợ tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Hotline: 0909 878 577

Email: info@netmark.com.vn

Việc mua trực tiếp tại NETMARK DISTRIBUTION sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

  • Thiết bị chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
  • Được hãng hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành nhanh chóng
  • Có hóa đơn đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
zalo-icon
phone-icon