Peplink SD-WAN cho chuỗi Cafe Amazon Việt Nam

Peplink SD-WANCải thiện hiệu suất kết nối Internet, giảm thiểu sự cố kết nối của hệ thống các thiết bị, ứng dụng tại cửa hàng thuộc chuỗi Amazon Cafe. Như: CCTV, VoIP, Máy Chấm Công,…

I – Tổng quan:

Hiện nay, Café Amazon đã có 17 cửa hàng tại Việt Nam, cụ thể: 13 cửa hàng tại TPHCM và 4 cửa hàng còn lại nằm trong hệ thống siêu thị Go! tại Mỹ Tho, Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Nai. Việc hợp tác cùng Netmark Distribution là một “chìa khóa vàng” giúp Café Amazon Việt Nam đạt được hiệu quả cao về mặt đầu tư cũng như vận hành. Với sự phát triển và thực hiện thành công nhiều dự án, Netmark tự hào là nhà phân phối độc quyền Peplink tại Việt Nam và nhận được sự tin tưởng của Café Amazon Việt Nam và nhiều dự án khác.

II – Thách thức:

Trong năm 2022, Café Amazon tích cực bắt tay vào mục tiêu mở rộng 20 cửa hàng, nhằm đưa những sản phẩm đặc trưng từ Café Amazon Vietnam và văn hóa ẩm thực Thái tới người sử dụng. Tuy nhiên thách thức đặt ra cho việc quản lý mạng WAN cũng như các đảm bảo ứng dụng nội bộ khi mở rộng các cửa hàng ở nhiều vị trí địa lý khác nhau như:

  • Suy giảm hiệu suất do tần suất người dùng kết nối mạng Internet ngày càng nhiều và chịu tải dữ liệu lớn.
  • Giảm thiểu sự cố kết nối của hệ thống các thiết bị, ứng dụng tại cửa hàng: CCTV, VoIP, Máy Chấm Công,…
  • Thanh toán điện tử chậm trễ ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm tiêu cực của khách hàng.
  • Khó khăn trong việc quản lý đa địa điểm và đòi hỏi xây dựng đồ ng bộ, tập trung dữ liệu từ các ứng dụng nghiệp vụ.
  • Giải quyết bài toán chi phí về việc vận hành lâu dài, phần cứng hoặc phần mềm hỗ trợ, quản lý nhân sự và chi phí mạng cao phát sinh tại các địa điểm khác nhau trong tương lai.

III – Giải pháp Peplink SD-WAN:

Để khắc phục các khó khăn mà chuỗi Cafe Amazon Việt Nam đang phải đối mặt, Netmark Distribution đã tư vấn giải pháp Peplink SD-WAN. Với:

Áp dụng Peplink SD-WAN, mỗi cửa hàng thuộc chuỗi cafe Amazon đều được lắp đặt thiết bị phần cứng Peplink, cấu hình cân bằng tải và chuyển đổi dự phòng bằng cách sử dụng 2 đường FTTH của 2 nhà mạng khác nhau.,

Áp dụng thiết bị ảo hóa FusionHub trên trung tâm dữ liệu để kết nối VPN từ các cửa hàng về DC cho các ứng dụng nghiệp vụ (POS, CRM, ERP,…) bằng công nghệ SpeedFusion chuyên dụng của Peplink.

Netmark Distribution - Peplink SD-WAN - Cafe Amazon Vietnam

Nhân viên IT sử dụng công cụ InControl2 trên nền tảng Cloud để quản lý, giám sát và cấu hình thiết bị cũng như trạng thái đường truyền từ xa một cách dễ dàng

IV – Kết quả triển khai Peplink SD-WAN:

Thiết bị đã triển khai:

Netmark Distribution - Peplink - FusionHub

FUSIONHUB

Để mua các thiết bị & giải pháp SD-WAN chính hãng Peplink cũng như được hỗ trợ tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

🌐 Website: www.netmark.com.vn

☎️ Hotline: 0909 878 577

📧 Email: info@netmark.com.vn

Việc mua trực tiếp tại NETMARK sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

  • Thiết bị chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 
  • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
  • Được hãng hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành nhanh chóng
  • Có hóa đơn đầy đủ hợp pháp, hợp lệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

zalo-icon
phone-icon